13 mẫu giày thể thao chính hãng Nike AirMax hot nhất hè này

0
1511
giày thể thao chính hãng

Nike luôn không ngừng mang đến cho khách hàng của mình những món quà ấn tượng vào mỗi mùa hè. Và trong tháng Tám tới đây, theo thông tin mà Nike cung cấp thì sẽ có tới 13 mẫu giày thể thao chính hãng được ra mắt cùng với công nghệ Air Max huyền thoại. Điều này nhanh chóng khiến cho các tín đồ của giày Nike Air Max nhấp nhổm để “lót dép” hóng ngay từ bây giờ.

giày thể thao chính hãng

Dòng giày Nike Air Max 97 OG dự kiến sẽ quay trở lại với hai phối màu trắng đen quen thuộc vào ngày đầu tiên của tháng Tám năm 2017. Chỉ ít ngày sau đó, Nike sẽ tiếp tục giới thiệu tới thế giới những phiên bản đặc biệt của dòng giày này với phối màu hồng, xám và kem ngọt ngào dành cho những ai ưa thích sự khác biệt. Cùng với thiết kế mạnh mẽ đầy ấn tượng, những mẫu giày này chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của các fan giày Nike nói riêng và các sneakerhead nói chung.

nike-air-max-97-og-1 nike-air-max-97-og-2

Không chỉ thế, cũng vào đầu tháng Tám này, Nike sẽ cho ra mắt dòng giày Nike Air Max 97 Ultra hoàn toàn mới. Giày Nike Air Max 97 Ultra có upper được làm từ chỉ một lớp giúp trọng lượng của đôi giày thể thao chính hãng này được giảm đi đáng kể. Cùng với đó, việc Nike ứng dụng bộ Air-Sole PSI mới trên đôi giày này cũng tăng độ thoải mái, đem lại những bước đi êm ái mỗi khi mang. Với dòng giày này, Nike cung cấp 8 phối màu dành cho cả nam và nữ, mang đến sự lựa chọn vô cùng phong phú cho khách hàng.

nike-air-max-97-ultra-1 nike-air-max-97-ultra-2 nike-air-max-97-ultra-3

Quả là những đôi giày thể thao chính hãng đáng mong đợi phải không nào? Giờ thì hãy cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của các dòng giày này nhé!

 

nike-air-max-97-premium-1 nike-air-max-97-premium-2 nike-air-max-97-premium-3 nike-air-max-97-ultra-4 nike-air-max-97-ultra-5 nike-air-max-97-ultra-6 nike-air-max-97-ultra-7