Home Trải nghiệm MYSHOES.VN CHỈ BÁN GIÀY CHÍNH HÃNG NÓI KHÔNG VỚI GIÀY VNXK VÀ GIÀY FAKE

MYSHOES.VN CHỈ BÁN GIÀY CHÍNH HÃNG NÓI KHÔNG VỚI GIÀY VNXK VÀ GIÀY FAKE

by Myshoes.vn
0 bình luận

Hôm trước có một anh hỏi: Bạn ơi chỗ bạn bán GIÀY CHÍNH HÃNG hay VNXK vì mình nhận được hàng “MADE IN VIETNAM”?
Hôm sau lại cố một số anh chị hỏi về GIÀY CHÍNH HÃNG là như thế nào?

Vâng, hôm nay Ad xin trả lời thật chi tiết thật đầy đủ về GIÀY CHÍNH HÃNG và giày VNXK, giày FAKE.
ĐẦU TIÊN AD XIN KHẲNG ĐỊNH MYSHOES.VN CHỈ BÁN GIÀY CHÍNH HÃNG!
Nguồn hàng của Myshoes một là nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, hai là nhập giày của ACFC (công ty của chồng Hà Tăng) đây là công ty phân phối giày Nike chính hãng độc quyền tại Việt Nam.

Myshoes.vn giày chính hãng

Vậy GIÀY CHÍNH HÃNG là gì?
GIÀY CHÍNH HÃNG là những sản phẩm được phân phối bởi chính hãng thương hiệu như Nike hoặc Adidas…Tức là những sản phẩm sau khi sản xuất tại nhà máy ở các nước (Việt Nam, trung quốc, Indonesia) và trải qua tất cả các công đoạn kiểm định chặt chẽ của hãng sẽ được xuất trở lại công ty mẹ và từ đó phân phối ra toàn cầu. Vì vậy, hàng chính hãng luôn có chất lượng tốt nhất.
Ad khẳng định hiện tại Nike và adidas chỉ sản xuất tại các nhà máy tại các nước: Việt Nam, trung quốc và Indonesia vì vậy dù anh chị mua giày ở Mỹ hay Nhật thì trên tem sản phẩm là “MADE IN VIETNAM” là chuyện đương nhiên chỉ sợ bác nào vớ phải hàng made in USD mới đáng lo đó.
Như vậy là câu hỏi đầu tiên ad đã trả lời xong: GIÀY CHÍNH HÃNG trên tem ghi MADE IN VIETNAM là đương nhiên.

Còn giày VNXK là gì?
Ad xin thưa và khẳng định giày VNXK là hàng không chính hãng còn shop nào kêu đó là hàng chính hãng thì là nói bậy. Vì sao?
Với kinh nghiệm gần 10 năm làm giày em xin trả lời như sau:
– Giày VNXK xịn nhất chắc là hàng ăn cắp từ các nhà máy sản xuất do công nhân hoặc một nhóm người nào đó móc lối tuồn ra ngoài. Hàng ăn cắp chắc chắn không phải hàng chính hãng rồi, còn về chất lượng ư? cũng không thể so sánh với giày chính hãng được vì công nhân có thể ăn cắp hàng trên một công đoạn sản xuất nào đó chưa trải qua hết các khâu kiểm định chất lượng nên loại giày này vẫn có những lỗi và có khi là thiếu các chi tiết, phụ kiện trên sản phẩm và đương nhiên là giày này không có hộp.
MYSHOES.VN nói KHÔNG với loại giày VNXK này và kiên quyết tẩy chay nó vì bán hàng này là phạm pháp là tiếp tay và cổ súy cho thói trộm cắp xấu xa ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh người Việt.
Một điều nữa ad muốn chia sẻ slogan của Myshoes.vn là: “Sải bước đam mê” cũng là sứ mệnh giúp khách hàng tự tin vững bước tới thành công thì chỉ có xài hàng chính hãng mới có thể tự tin sải bước chứ đi đôi giày ăn cắp liệu có tự tin sải bước được không?
– Loại vnxk thứ 2 đó là nhiều nhà máy ở VN tận dụng các nguyên liệu thừa của hãng để gia công lại sản phẩm, loại hàng này thì đương nhiên chất lượng không tốt vì thường thiếu nguyên phụ liệu có thể là thiếu upper hoặc thậm chí là thiếu đế giày (mấy bác sang bên tàu mua đế giả rồi ráp vào) và đương nhiên loại hàng này thì chất lượng rất kém kiểu đầu voi tai chuột.
– Loại thứ 3 là hàng FAKE được các xưởng nhỏ lẻ của VN hoặc tàu gia công lại bắt trước kiểu dáng hàng chính hãng và đội lốt hàng VNXK, loại này thì ôi thôi kinh khủng nhất và bán loại này là mất dạy nhất! Chất lượng loại này thì khỏi nói tệ của tệ và giá thì quá láo.

Với những phân tích ở trên thì chắc chắn không thể nói giày VNXK là HÀNG CHÍNH HÃNG được cả về chất lượng và giá trị sản phẩm.

Làm thế nào để phân biệt được GIÀY CHÍNH HÃNG ?
– Đầu tiên GIÀY CHÍNH HÃNG phải là giày xịn, tem xịn, hộp xịn… Myshoes.vn khuyến khích các bạn tìm hiểu về cách phân biệt giày chính hãng trong bài viết “Phân biệt giày Nike chính hãng“đã từng chia sẻ để hiểu thấu đáo giày xịn và hàng fake.
– Thứ 2 GIÀY CHÍNH HÃNG phải đầy đủ hộp, tem mác phụ kiện kèm theo. Mã sản phẩm, size… trên tem giày và trên hộp trùng khớp. Giày nào hộp đấy không lởm khởm. Giày VNXK thường không có hộp, tuy nhiên một số nơi bán giày vnxk nhưng báo là hàng chính hãng, full box vậy sao họ lại có hộp? câu trả lời đó là họ thuê một đơn vị in hộp giả gần giống hộp thật tuy nhiên là trên hộp đó không có tem mác ghi thông tin sản phẩm như mã sản phẩm ,size số, mã vạch…
Mấy hôm trước có mấy bác bên xưởng in gọi điện sale làm hộp giày với Myshoes.vn nhưng bị từ chối thẳng thừng vì Myshoes.vn chỉ bán hàng chính hãng đầy đủ hộp rồi thì cần gì làm hộp nhà các bác.

Chính vì vậy, việc so sánh giá bán của Myshoes.vn với các shop bán giày VNXK thật sự rất khập khiễng và thiếu công bằng vì chất lượng và giá trị sản phẩm là hoàn toàn khác nhau.
Nếu có so sánh thì hãy so sánh giá bán của Myshoes.vn với giá ở các store và các trung tâm thương mại như Royal, Vincom… bởi cùng chất lượng, cùng nguồn hàng. Điều này Myshoes.vn hoàn toàn tự tin cam kết giá bán tốt hơn rất nhiều so với các store đó vì đơn giản Myshoes.vn không mất nhiều chi phí bán hàng như họ.

Còn giày Fake thì Ad muốn tẩy chay, muốn xóa sổ, muốn cắt lưỡi bò bởi đó là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng của tàu khựa cần phải loại bỏ khỏi đất nước này. Đặc biệt, đối với giày thể thao đi giày fake có nguy cơ dẫn đến chấn thương ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Một lần nữa MYSHOES.VN khẳng định”CHỈ BÁN GIÀY CHÍNH HÃNG NÓI KHÔNG VỚI GIÀY VNXK VÀ GIÀY FAKE”!

Xin cảm ơn anh chị đã đọc hết bài viết này!
—————————————-
Myshoes.vn – Giày Chính Hãng CAM KẾT:
100% giày tại Myshoes.vn là HÀNG CHÍNH HÃNG full box
Tặng 10 lần giá trị sản phẩm cho vị khách phát hiện hàng Fake.
Giao hàng COD toàn quốc trong 48h
Đổi hàng trong 15 ngày, bảo hành 6 tháng toàn bộ sản phẩm
—————————————
Myshoes.vn – Giày Chính Hãng
🏠 Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Hà Nội
Điện thoại: 0466 508 279 Hotline: 0908 334 289
      Website: http://myshoes.vn

Vương Nguyễn – Myshoes.vn

You may also like

Leave a Comment