Home Mẹo vặt Cách nhận biết giày Nike chính hãng (thật) và giày Nike fake (giả)

Cách nhận biết giày Nike chính hãng (thật) và giày Nike fake (giả)

by Myshoes.vn
1 bình luận

Phân biệt giày Nike chính hãng và giày Nike fake là một việc không phải dễ dàng đối với khách hàng bởi hiện tại công nghệ sản xuất hàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày thể thao chính hãng Myshoes.vn xin được chia sẻ một số kinh nghiệm nhận biết giày Nike chính hãng với bạn đọc.

nhận biết giày nike chính hãng

Một sự thật rất đau lòng là khi khách hàng bỏ ra tiền triệu mà rước phải đôi giày fake về, cảm thấy rất tiếc tiền và vô cùng bực mình. Ở đây mình xin khẳng định là chỉ có 2 loại là giày Nike chính hãng và giày Nike fake không có hàng super fake hay fake 1, fake 2 gì hết, tất cả những hàng đó đều là hàng giả hàng nhái và đều kém chất lượng.

Sau đây mình xin hướng dẫn cách phân biệt cụ thể như sau:

1. Phân biệt bằng cảm quan (phân biệt qua hình dáng bên ngoài)
Giày Nike chính hãng được là bằng chất liệu chất lượng tốt nên sờ vào bề mặt có thể cảm nhận được độ đanh dai và rất chắc chắn đặc biệt là phần đế giày.

– Đế giày hàng chính hãng có độ đàn hồi rất tốt nhưng form giày vẫn giữ được sự chắc chắn không lỏng lẻo như hàng fake

–  Phần trên của giày chính hãng được thiết kế tinh tế tỉ mỉ từng chi tiết, các chi tiết bo tròn đều, không có hiện tượng bavia thừa.

– Chất lượng gia công giày nike chính hãng rất sắc sảo, đường may đều, thẳng chắc chắn không có chỉ thừa, lớp keo dán chắc chắn sạch sẽ không có lem lên bề mặt da hoặc vải. Đặc biệt đường may dưới lưỡi gà hay lót giày rất sạch sẽ và gọn gàng.

– Một chi tiết bạn có thể tham khảo thêm đó là mùi keo hàng chính hãng có mùi dễ chịu không bị khét và hắc như hàng hàng fake

2. Phân biệt giày Nike chính hãng qua TEM giày (rất đáng tin cậy)

Tem giày là một phần vô cùng quan trong đối với một đôi giày Nike chính hãng, không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về size số, màu sắc, nơi sản xuất, ngày sản xuất của từng sản phẩm mà qua Tem các thương hiệu còn đưa vào đó những quy chuẩn đặc biệt để bảo vệ thương hiệu trước tình trạng hàng giả hàng nhái đang tràn lan hiện nay.

Tem giày Nike xịn thường được ép hoặc may vào dưới luỡi gà, bên má trong hoặc ở trên mặt lót. Tem của giày Nike chính hãng thường có những đặc điểm như sau:

– Bề mặt tem bóng mịn, có độ co giãn nhẹ.
– Chữ in sắc nét, đậm màu, khoảng cách và chiều cao đều nhau.
– Đối với tem ép nhiệt, tem xịn sẽ có độ phồng nhất định do có không khí bên trong. Đồng thời viền tem được gia nhiệt chảy và bám dính đều vào bề mặt chất liệu giày.

nhan-biet-giay-nike-chinh-hang-02

Các bước kiểm tra Tem giày Nike chính hãng và giày fake (các bạn lưu ý kiểm tra từng bước theo hướng dẫn nhé)

Bước 1: Kiểm tra mã sản phẩm (CODE)

CODE là một trong những thành phần quan trọng của tem giày, dãy số (được khoanh tròn) chính là mã ký hiệu mẫu và màu của giày. Để kiểm tra bạn chỉ cần đánh dòng ký hiệu “667444-008” kèm thêm chữ “nike” trên trang Google và chọn phần tìm kiếm hình ảnh. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đôi giày bạn đang kiểm tra có đúng kiểu dáng và màu sắc mà bạn tìm được không. Chú ý đến những hình ảnh từ những trang web uy tín như: nike.com, amazon.com…

nhận biết giày nike chính hãng

Chú ý: Nếu CODE của bạn không tìm thấy trên Google thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi sản phẩm của bạn có thể là hàng sample hoặc chưa được ra mắt trên store (hàng xuất khẩu được tuồn ra từ nhà máy).

Bước 2: Kiểm tra font chữ

Tem của giày Nike chính hãng được thiết kế rất tỉ mỉ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng, vì thế bạn cần chú ý đến font chữ, kích thước chữ, tỉ lệ khoảng cách các chữ, độ cao các ký tự chữ số.
– Tem của giày Real (chính hãng) các chữ số luôn được in sắc nét, font chữ đồng nhất, còn của giày Fake (giả) thường lem luốc và không đều.

nhận biết giày nike chính hãng

– Tem giày Real (xịn) đuôi của tất cả chữ cái “e” ở dòng “nikebetterworld.com” luôn đươc vuốt nhọn còn Tem Fake thì không.

nhận biết giày nike chính hãng

– Thông thường, dòng Size giày ở Tem giày Real sẽ có chữ  “EUR” cao hơn các chữ bình thường (“UK”, “US” “cm”) thường gọi là “EUR” chạm nóc.

nhận biết giày nike chính hãng

Trên đây Myshoes.vn đã hướng dẫn các bạn cách phân biệt giày Nike chính hãng, với những hướng dẫn trên các bạn đã có thể nhận biết được đến 90% hàng chính hãng và hàng fake rồi đó. Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn đọc có thể tự tin lựa chọn cho mình đôi giày Nike chính hãng thật sự ưng ý.

Vương Nguyễn – Myshoes.vn

You may also like

1 bình luận

Jorcila 28 Tháng Một, 2023 - 1:50 chiều

A consistent clinical response was seen at doses of 200 mg BID and above viagra boys merch A more severe case of pneumonia can cause even more damage to your lungs, which can be significant and even permanent in some cases

Trả lời

Leave a Comment