Home Giải trí K-Swiss ra mắt bộ sưu tập giày tennis hiện đại

K-Swiss ra mắt bộ sưu tập giày tennis hiện đại

by Trần Tuyết
1 bình luận

Đã lâu không có bài viết trên Bloggiay.com, hôm nay mình trở lại với tin tức về một thương hiệu hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện tại Bloggiay.com.

giày tennis K-Swiss
Không giống giày Nike hay adidas, K-Swiss là một thương hiệu có lẽ còn khá mới mẻ với các tín đồ giày Việt trẻ. Thực tế, thương hiệu này đã có lịch sử thành lập 50 năm, đến từ bang California (Mỹ), nó đã gây dựng danh tiếng của mình từ những mẫu giày tennis đẳng cấp với logo hình chiếc khiên sọc. Đến nay, K-Swiss đã trở thành thương hiệu thịnh hành nhất nước Mỹ với phong cách đường phố Los Angeles, chuyển đổi từ thể thao sang thời trang, K-SWISS ngày càng nhiều BST với thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được những đặc tính dẻo dai, êm chân, vốn là thế mạnh đặc trưng của giày thể thao.K-SWISS-modern-court-collection-646
Mới đây nhất, K-Swiss công bố BST giày tennis hiện đại vô cùng mới mẻ của họ, bao gồm các mẫu giày cổ thấp và cao. Bằng việc sử dụng chất liệu da của đất nước Bồ Đào Nha, BST hướng tới mức giá vừa phải cùng với dòng tag “Dress Like You Made It”. Chúng ta đều biết giày adidas là thương hiệu đầu tiên đưa chất liệu da lên giày tennis, sau này K-Swiss cũng đã thành công không kém với sự sáng tạo này

giày tennis K-Swiss
Theo thông tin từ hãng, BST này ra mắt các mẫu giày thu đông cho nam với các mức giá trong khoảng từ 80 đô đến 140 đô. Vào tháng 1/2017, các sản phẩm cho nam sẽ được thêm vài kiểu dáng, khi đó BST cho phái nữ cũng được ra mắt với tầm giá 80-130 đô la.

Dù không được ngắm nhìn trực tiếp trên tay nhưng từ những hình ảnh này cũng thấy được sự cao cấp của chất liệu da mà K-Swiss mang tới, nhìn bằng mắt cũng đã cảm nhận được độ mềm mại và hứa hẹn một sự êm ái bất ngờ từ đôi giày.

K-SWISS-modern-court-collection-630giày tennis K-Swiss Léo – Myshoes.vn

You may also like

1 bình luận

gateio 7 Tháng Ba, 2023 - 10:39 chiều

I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Trả lời

Leave a Comment