5 mẫu giày chạy bộ Nike tốt nhất hiện nay

0
3409

Không thể phủ nhận khi muốn mua một đôi giày thể thao, thương hiệu đầu tiên mà bạn nghĩ đến sẽ là Nike, và nếu bạn đang cân nhắc muốn mua một đôi giày cho việc tập luyện hàng ngày, đặc biệt là chạy bộ, thì dưới đây sẽ là gợi ý cho 5 mẫu giày chạy bộ Nike tốt nhất, đang rất được ưa chuộng bởi công nghệ trong thiết kế và ưu điểm mà nó có đối với việc chạy hàng ngày.

1.LunarGlide 7nike_lunarglide_7_oreo_1-2_master

Nhờ vào phần lưới được thiết kế mới mẻ và cấu trúc Flyknit, dòng giày chạy bộ Nike LunarGlide cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho đôi chân khi chạy với một vẻ ngoài mang kiểu dáng đẹp mắt. Ngoài ra với đặc trưng là các cáp Flywire và midsole xốp, đôi giày có độ vừa vặn thoải mái và vững chắc. Đây còn là mẫu giày chạy bộ phù hợp với các hoạt động luyện tập hàng ngày, được phát hành trong nhiều phối màu khác nhau.

Đã được cập nhật phiên bản giày Nike LunarGlide 8

2.Air Zoom Odysseygiay nike Odyssey

Giày Nike Air Zoom Odyssey là mẫu giày chạy bộ Nike cung cấp độ bền bỉ và ổn định cho việc chạy bộ hàng ngày trên các địa hình khác nhau. Nó đặc trưng bởi cấu trúc Flymesh và Flywire vì vậy phần upper mang đến một sự vừa vặn chắc chắn trong khi vẫn cực kì thoải mái. Độ thoải mái của giày còn xuất phát từ việc độn Ortholite cho sockliner. Đây là phiên bản đầu tiên của dòng giày chạy bộ Nike Air Zoom Odyssey với kiểu dáng thông minh, là một đôi giày đáng tìm kiếm cho việc chạy bộ.

3.LunaRacer +3giay-chay-bo-nike-lunarracer-3

Giày chạy bộ Nike LunarRacer đã xuất hiện một thời gian, là một trong những đôi giày đáp ứng được các yêu cầu hàng đầu của Nike cho giày sử dụng trong thi đấu. Với trọng lượng nhẹ đến bất ngờ (6.3 ounces, chỉ xấp xỉ 179 gram) với sự hỗ trợ vòm trung lập, LunaRacer là một đôi giày lí tưởng cho chạy marathon và chạy đường dài. Bền mà linh hoạt, đôi giày mang đến độ thoải mái cực kì bởi bộ đệm được làm rất tốt trong việc hấp thu lực từ những cú đập vào chân bạn, cho bạn chạy được lâu hơn.

4.Air Zoom Pegasus 32giày chạy bộ nike

Là một trong những đôi giày được tin cậy nhất trong dòng giày chạy bộ Nike, Pegasus 32 là lựa chọn hoàn hảo cho những người chạy trên các dặm dài, và nó còn có thể giúp bạn xoay xở trước sự khắc nghiệt của việc luyện tập hàng ngày ở cường độ cao, tốc độ nhanh. Pegasus 32 với bộ đệm gót tuyệt vời (zoom air) là một phần quan trọng trong chất lượng của một đôi giày chạy. Giống như hầu hết những đôi giày mới đây của Nike, nó có cấu trúc Flywire đảm bảo độ vừa chân mà chắc chắn.

Mới nhất: giày Nike Air Zoom Pegasus 33 với những cải tiến vượt trội.

5.Dual Fusion Run 3nike-dual-fusion-run-3-mens

Các đôi giày Nike Dual Fusion Run 3 không phải là mẫu mới nhưng nó vẫn là một trong những đôi giày chạy bộ Nike có tỉ lệ bán được cao nhất, do vậy nó vẫn nằm trong list của 2016. Nó là sản phẩm không cần phải mới mà vẫn vô cùng tuyệt vời. Dual Fusion Run 3 là đôi giày có giá cả phải chăng, thiết kế cung cấp sự thoải mái khi chạy đường dài. Với midsole được đệm và thiết kế kiểu dáng đẹp, giày chạy bộ Nike Dual Fussion Run 3 là một trong những mẫu đứng đầu danh sách bán chạy của thương hiệu Nike.

Leo Trần – Myshoes.vn