Adidas Boost – Cuộc cách mạng trong công nghệ giày.

0
1349

Cuộc cách mạng công nghệ giày ngày càng bùng nổ và đi theo đó là hàng loạt công nghệ mới ra đời. Hòa cùng nhịp chảy đó, Adidas đã chính thức cho ra mắt công nghệ mới, và theo thương hiệu thời trang này, công nghệ này sẽ làm thay đổi khái niệm về giày chạy bộ. Đó chính là Adidas Boost, một công nghệ được giới thể thao và cộng đồng đam mê giày đánh giá cao. 

adidas boost
Công nghệ Adidas Boost ra đời đã mang đến một cuộc cách mạng. Sau 2 năm nghiên cứu ở phòng thí nghiệm, giữa đường chạy và trong các cuộc trao đổi với các vận động viên hàng đầu, adidas và công ty hóa chất BASF (Đức) đã mang lại cho Boost sự trợ lực tối ưu mà vẫn thoải mái nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, Boost còn duy trì được đặc tính ưu việt của mình sau thời gian dài sử dụng ở nhiều nhiệt độ khác nhau.
Thoạt đầu chúng ta có thể thấy chiếc đế này có hình dạng như những miếng xốp nhưng thức tế nó lại được làm bằng những viên nén lại, đúc kết nguyên khối với nhau. Với cách thiết kế như thế, đế Boost sẽ có khả năng hấp thụ và giải phóng năng lượng cực kì cao. Điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi mang boost trên chân và khi nhảy từ trên cao xuống, đôi giày sẽ hoàn lực lại lên giúp đôi giày đàn hồi hơn.

adidas boost
Đặc biệt khi chạy, những đôi giày được áp dụng công nghệ Boost sẽ cho người mang cảm thấy mềm mại nhưng phần đế vẫn kết nối và di chuyển nhịp nhàng theo bàn chân, giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát mọi cử động khi chạy. Ngoài ra, ưu điểm siêu việt của Adidas Boost là khả năng đàn hồi lực rất cao, đây là một nguồn năng lượng có khả năng tăng hiệu suất của bạn khi tập luyện và từ đó bạn sẽ cảm thấy mỗi cuộc chạy bộ sẽ trở nên nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái.
Không chỉ đáp ứng nhu cầu của các vận động viên đỉnh cao, vẻ ngoài trẻ trung và cá tính của sản phẩm còn tiếp thêm động lực và niềm cảm hứng cho những người yêu thích chạy bộ khắp thế giới. Thời trang và sành điệu, Energy Boost sẽ mang nguồn năng lượng dồi dào từ đường chạy đồng hành với bạn trẻ mỗi ngày. Trên những đường chạy hay trong các cuộc dạo phố, gặp gỡ bạn bè hay đi du lịch…
Hiện nay, Adidas đang phát triển 4 dòng giày với công nghệ Boost bao gồm: Energy Boost, Sonic Boost, Adios Boost và mới nhất là Adistar Boost. Cả bốn đều được tích hợp thêm những công nghệ hỗ trợ thêm nhằm phục vụ đúng theo nhu cầu của từng đối tượng khác nhau
Công nghệ Boost là một điểm sáng công nghệ của Adidas, là một bước nhảy vọt của công nghệ giày, nó sẽ đem lại cho bạn những giây phút thoải mái nhất trong quá trình mang chúng.