Air Jordan “Kobe” Pack sẽ được phát hành số lượng giới hạn

0
612

Thời kì đỉnh cao của Kobe gắn liền với những năm tháng thi đấu mà không kí hợp đồng với bất kì hãng giày nào (free agent). Mùa giải 2003-2004 là mùa giải Kobe xuất hiện trên sân bóng với vô số phiên bản Air Jordan P.E. màu Lakers. Những phiên bản Air Jordan 3, Air Jordan 8, Air Jordan 7 và Air Jordan 9 là những phiên bản với phối màu Lakers độc quyền dành riêng cho Kobe, đã từng xuất hiện trong những bức ảnh của các collector có tiếng.

Air Jordan “Kobe” Pack

Về phía Jordan Brand, mặc dù đã từng có thông tin xác nhận sẽ tạm dừng phát hành bất kì phiên bản Air Jordan 3 nào nữa kể từ phiên bản Air Jordan 3 “Sport Blue” nhưng trong pack phát hành này, phiên bản Air Jordan 3 Kobe P.E. sẽ được phát hành kèm với phiên bản Air Jordan 8 Kobe P.E. Đây được xem là hành động bày tỏ lòng tri ân đến việc Kobe Bryant giải nghệ vào cuối mùa giải này.

air-jordan-kobe-pack-2016 air-jordan-kobe-pack-2016_02

Những nguồn tin mới nhất cũng cho biết 2 phiên bản này có thể sẽ được phát hành vào tháng sau, và sẽ phát hành trong một pack với tên gọi “Kobe” Pack. Mức giá bán lẻ hiện tại được dự đoán là $500. Hi vọng “Kobe” Pack sẽ được phát hành theo đúng như những gì các nguồn tin đã cung cấp.