Home Giải trí Giày adidas Ultra Boost thành “Uncaged” | Video

Giày adidas Ultra Boost thành “Uncaged” | Video

by Trần Tuyết
0 bình luận

Ngày lên kệ của mẫu giày adidas chính hãng Ultra Boost đã cận kề, số ngày còn lại chỉ còn đếm trên ngón tay. Bạn đang phát cuồng với những hình ảnh đầu tiên của nó nhưng vẫn phải đếm ngược từng ngày để có thể sở hữu nó trong tay. Nếu việc chờ đợi khiến bạn quá sốt ruột và nóng lòng hoặc nếu bạn yêu thích kiểu dáng mới của Ultra Boost nhưng muốn tiết kiệm một khoản tài chính cho mình, thì video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách biến hóa đôi giày adidas Ultra Boost của mình thành mẫu Uncaged chỉ trong tích tắc.

giày adidas ultra boost
Với điều kiện bạn đã có sẵn trong tay một đôi giày adidas Ultra Boost, bạn hoàn toàn có thể dùng sự khéo léo của đôi bàn tay mình để biến hóa nó trở thành một đôi giày adidas Ultra Boost “uncaged” chính hiệu cho riêng mình.
Dụng cụ bạn cần là một đầu dao nhỏ và sắc, còn lại hãy để bàn tay được thể hiện hết sự khéo léo có thể. Video dưới đây chính là quá trình mà người dùng instagram @nmlshi tự tháo bộ cage đôi giày adidas Ultra Boost của mình.
Bạn lưu ý trong khi biến hóa bộ cage, bàn tay bạn cần một sự ổn định để không làm hỏng siêu phẩm của chúng ta bạn nhé!
Hãy thử vận dụng hết sự khéo léo của mình để hô biến đôi Ultra Boost của mình trở nên độc đáo và thật lạ mắt mà không hề đi lệch xu hướng đang thịnh hành.

https://youtu.be/sJporm5Yo9s

Chú ý: Người viết sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào với hư hỏng xảy ra với đôi giày của bạn nếu có. Vì vậy hãy luôn cẩn thận trong từng bước khi “phù phép” cho đôi giày của bạn nhé!

Leo Trần – Myshoes.vn

You may also like

Leave a Comment