Các mẫu giày gây sốt của tháng tư nhưng vẫn đáng chú ý trong tháng năm

0
1241

Thị trường sneaker luôn diễn ra sôi động và không hề giảm nhiệt trong bất cứ thời gian nào của năm. Các mẫu giày mới liên tục được các thương hiệu cho ra mắt với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, nhiều mẫu giày trở thành xu hướng trong giới sneakerhead. Hôm nay, Myshoes.vn gửi đến các bạn danh sách 10 mẫu giày đã từng cực hot của tháng tư, tuy ở thời gian hiện tại với sự ra mắt của nhiều mẫu giày khác, các mẫu giày này không còn là các hiện tượng nhưng chúng vẫn cực kì đáng chú ý, không những bởi phong cách, mà còn bởi các tính năng của những đôi sneaker này có thể đem lại một sự lựa chọn tuyệt vời cho tháng 5, khi mà thời tiết bắt đầu nóng lên, hoặc đặc biệt là giá cả của chúng khá dễ mua và bạn có thể dễ dàng sở hữu một đôi cho riêng mình.  

1. Adidas EQT Cushion “Black Snakeskin” – Vẫn luôn được chào đón giống như một số phiên bản kết hợp khác trước đó của giày chạy EQT cổ điển, EQT Cushion Black Snakeskin nổi bật với phần upper màu đen cao cấp, đặc biệt là họa tiết da rắn được làm nổi trên chất liệu da lộn.

adidas-eqt-cushion-black-snakeskin-silver

2. Reebok Club C “Pastel” Pack – Giúp bạn thể hiện phần tính cách dịu dàng của mình với mẫu giày tennis cổ điển của Reebok trong pack giày màu pastel nhẹ nhàng phủ trên chất liệu da nubuck cao cấp.

Reebok Club C "Pastel" Pack - Giúp bạn thể hiện phần tính cách dịu nhẹ của bạn với mẫu giày tennis cổ điển của Reebok trong pack giày màu pastel phủ trên chất liệu da nubuck cao cấp.

3. Asics Gel-Lyte III “Black/Chili” – Được đánh giá là một trong những phiên bản với kiểu dáng chung nhất của Gel-Lyte III, phiên bản này kết hợp chất liệu da lộn màu đen và xám trong một khối màu độc đáo với đường sọc da màu ớt đỏ được điểm thêm các vết đốm.

Asics Gel-Lyte III "Black/Chili" - Được đánh giá là một trong những phiên bản với kiểu dáng chung nhất của Gel-Lyte III, phiên bản này kết hợp chất liệu da lộn màu đen và xám trong một khối màu độc đáo với đường sọc da màu ớt đỏ điểm thêm các vết đốm.

4. Nike Free Run Flyknit “Oreo” Phối màu “Oreo” có thể xem là một trong những màu sắc ưa thích của Nike đã xuất hiện trong phiên bản Free Run hoàn toàn mới và không thể nghi ngờ gì khi nó trở thành một mẫu giày gây sốt trên thị trường.

Nike Free Run Flyknit "Oreo" - Phối màu "Oreo" có thể xem là một trong những màu sắc ưa thích của Nike đã xuất hiện trong phiên bản Free Run hoàn toàn mới.

5. Diadora V.7000 “Citrus” – Sau khi gặt hái được các thành quả tại thị trường giày chạy retro Mỹ, Diadora tiếp tục gây ấn tượng một lần nữa bằng phiên bản giày gây sốt mới cực bắt mắt với mẫu v.7000 trong tông màu “quả quýt”, kết hợp màu vàng và vàng chanh trên phần upper da lộn và nylon cao cấp.

Diadora V.7000 "Citrus" - Sau khi gặt hái được các thành quả tại thị trường giày chạy retro Mỹ, Diadora tiếp tục gây ấn tượng một lần nữa với phiên bản mới cực bắt mắt với mẫu v.7000 trong tông màu "quả quýt", kết hợp màu vàng và vàng chanh trên phần upper bằng da lộn và nylon cao cấp.

6. Vans SK8-Hi Black/Gold “50th anniversary” – Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thành lập của Vans, các sneakerhead được hưởng lợi từ sự ra mắt phiên bản mới của mẫu Sk8-Hi trong sự kết hợp của màu đen và vàng kim.

Vans SK8-Hi Black/Gold "50th anniversary" - Nhân dịp kỉ niệm 50 năm thành lập của Vans, giới sneaker được hưởng lợi từ sự ra mắt phiên bản mới của mẫu Sk8-Hi trong sự kết hợp của màu đen và vàng kim.

7. Amac Katema – Nếu bạn muốn tìm kiếm một đôi sneaker được sản xuất ra cho một mục đích nhân đạo thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với mỗi đôi giày bán được, nhãn hiệu giày Amac đã mang nước sạch đến cho nhiều khu vực trên toàn thế giới trong suốt 20 năm nay. Và mục đích ra mắt mẫu giày Katema lần này là để giúp đỡ cho một ngôi làng cùng tên ở Malawi, Châu Phi.

Amac Katema - Nếu bạn muốn là một tìm kiếm một đôi sneaker được sản xuất ra cho một mục đích nhân đạo thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với mỗi đôi giày bán được, nhãn hiệu Amac dùng nó để mang nước sạch đến cho nhiều khu vực trên toàn thế giới trong suốt 2 năm nay. Và mẫu giày Katema ra mắt lần này với mục đích giúp đỡ cho một ngôi làng cùng tên ở Malawi, Châu Phi.

8. Nike Air Force 1 High “Oil Slick” – Nike Sportwear một lần nữa thành công trong sự sáng tạo đổ màu lên Air Force 1, lần này là một đôi “bóng dầu” gồm phần upper bằng da đen được phủ lên một lớp màu óng ánh giống như một lớp dầu mỏng trên mặt nước.

Nike Air Force 1 High "Oil Slick" - Nike Sportwear một lần nữa thành công trong sự sáng tạo khi đổ màu lên Air Force 1, lần này là một đôi "bóng dầu" gồm phần upper bằng da đen được phủ lên một lớp màu óng ánh giống như một lớp dầu mỏng trên mặt nước.

9. New Balance 1550 Summer Utility – Hãng New Balance đã nhìn lại các mẫu giày chạy retro của mình để tạo nên bóng dáng của mẫu giày mới này, là thiết kế “lai” của các mô hình năm 1500 và 1600. Được thiết kế  cho cả hình thức và cảm giác đều thấy mát mẻ, phiên bản 1550 Summer Utility nổi bật với chất liệu da nubuck cao cấp kết hợp phần mũi giày bằng lưới thoáng khí, không nghi ngờ gì khi nó có thể dễ dàng trở thành mẫu giày gây sốt của tháng.

New Balance 1550 Summer Utility - Hãng New Balance đã nhìn lại mẫu giày chạy retro của mình để sáng tạo nên bóng dáng của mẫu giày mới này, là thiết kế "lai" của các mô hình năm 1500 và 1600. Được thiết kế đặc biệt cho cả hình thức và cảm giác đều mát mẻ, phiên bản 1550 Summer Utility nổi bật với chất liệu da nubuck cao cấp cùng phần mũi giày bằng lưới thoáng khí.

10. Adidas Tubular Radial – Chắc hẳn không cần nói gì nhiều về mẫu giày này, ngay từ khi được trình làng, Tubular Radial vẫn luôn gây được ấn tượng mạnh với các sneakerhead bởi kiểu dáng độc đáo cùng các phiên bản phối màu của mình.

Giày gây sốt

Trên đây là 10 đôi giày tuy đã không còn được nhắc đến như một mẫu giày gây sốt của tháng này, nhưng vẫn sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn tìm cho mình một đôi giày cá tính, hơn nữa lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay cả trong những ngày hè. 

Leo Trần – Myshoes.vn