Giày thể thao chính hãng mới nhất: Cận cảnh đôi giày làm từ nhựa tái chế

1
804

Với những người yêu môi trường và cả với các tín đồ sneaker, hẳn ai cũng nhớ đến dòng giày thân thiện với môi trường Parley x Adidas. Đây là một ý tưởng kết hợp tuyệt vời, nhận được nhiều lời ngợi khen và tán thưởng từ cả phía các chuyên gia và khách hàng. Trở lại vào mùa hè năm nay, mẫu giày thể thao chính hãng mới nhất được tạo bởi sự hợp tác giữa Parley và adidas- giày Parley x Adidas Adizero Prime Boost sắp được ra mắt vào tháng 8 này! Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của đôi giày này được tung ra, các tín đồ của sneaker nói chung và tín đồ giày adidas chính hãng nói riêng đều phải nhấp nhổm ngóng chờ.

adidas-adizero-prime-parley

Vào khoảng giữa năm 2016, những đôi giày thể thao chính hãng mới nhất được làm từ rác thải nhựa thu thập từ đại dương đã được ra mắt với thế giới. Đây là những sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Parley- một tổ chức bảo vệ môi trường biển ở Đức và thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới- Adidas. Những đôi giày này nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng bởi ý nghĩa cộng đồng cũng như thiết kế mới lạ của chúng.

Với sự trở lại của phiên bản 2017, adidas đã quyết định tái chế rác thải nhựa từ đại dương thành mẫu giày thể thao chính hãng mới nhất với với nguyên bản là giày adidas Adizero Prime Boost.

Đã từng có ý kiến cho rằng, sở dĩ adidas nhanh chóng nhận được nhiều thành công như vậy là bởi họ có một phong cách thiết kế vô cùng tinh tế. Các nhà thiết kế của adidas biết cách phối hợp hài hòa các công nghệ giày tiên tiến và tạo cho những đôi giày một phong cách thời trang riêng biệt. Với trường hợp của giày adidas Adizero Prime Boost cũng vậy. Giày adidas Adizero Prime Boost là dòng giày chạy cực phổ biến của adidas. Tuy nhiên nhờ có upper Primeknit mới mẻ và thời thượng, cổ giày ôm lấy chân như một đôi tất cùng với đế Boost full-length, đôi giày này cũng là cái sự lựa chọn hoàn hảo để mang ra ngoài bất kì lúc nào.

adidas-adizero-prime-parley (1)

Trong sự kết hợp lần này giữa adidas và Parley, có tới 95% các chất liệu tạo nên mẫu giày thể thao chính hãng mới nhất của dòng adidas Adizero Prime Boost là chất liệu được tái chế từ rác thải nhựa đại dương. Mẫu giày lần này có nhiều tông màu xanh khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ vẫn thấy những yếu tố quen thuộc như đế Boost full-length, bộ ổn định Torsion và đế ngoài StretchWeb đảm bảo cho những bước chân chắc chắn và êm ái nhất.

Một tin vui cho những ai đang ngóng chờ đôi giày thể thao chính hãng mới nhất này, đó chính là giày Parley-adidas Adizero Prime Boost sẽ được ra mắt vào ngay ngày mai, ngày 8 tháng 8 năm 2017 với giá $200 tại adidas.com. Chúng ta hãy cũng chờ đón những hình ảnh thật nhất của đôi giày tuyệt vời này nhé!