Cùng Nike biến giấc mơ thiết kế giày thể thao nam cá tính của trẻ em thành hiện thực

0
1235

Trong bộ sưu tập Doernbecher 2017, Nike đã mời các em nhỏ tham gia thiết kế những mẫu giày thể thao nam cá tính cho bộ sưu tập từ thiện này.

Là một trong những thương hiệu giày thể thao lớn hàng đầu thế giới, Nike không chỉ tập trung phát triển sản phẩm mà vẫn luôn cực kì chú trọng đến việc thực hiện những nghĩa vụ xã hội của mình. Bộ sưu tập Doernbecher  là một minh chứng rõ ràng cho điều đó. Nike tạo ra bộ sưu tập Doernbecher nhằm gây quỹ từ thiện cho một bệnh viện cùng tên- nơi điều trị cho trẻ em mắc các chứng bệnh hiểm nghèo. Bộ sưu tập sneakers từ thiện này của Nike năm nay đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết với số lượng các mẫu giày thể thao nam cá tính vượt trội so với các năm trước. Đặc biệt hơn cả, đó là sự góp mặt của những em nhỏ trong việc thiết kế các mẫu giày sẽ ra mắt trong bộ sưu tập này.

Ethan Frank, Sophia Malinoski, và Joe MacDonald chính là những cái tên đã được Nike ‘chọn mặt gửi vàng’ cho bộ sưu tập Doernbecher lần này. Trên tay các cô bé cậu bé là đôi giày do chính mình thiết kế. Những đôi giày này được ứng dụng công nghệ tương tự với giày Nike Makers’ Experience. Với công nghệ này, Nike có thể giúp bạn tạo ra một đôi giày thể thao nam cá tính mới dựa trên thiết kế của chính bạn chỉ trong vòng 90′! Thật quá tuyệt vời phải không nào!

3 người bạn trẻ này dường như đều rất hạnh phúc với việc thiết kế những mẫu giày thể thao nam cá tính cho riêng mình. Biết đâu đấy trong một tương lai gần, các cô bé cậu bé này lại trở thành những nhà thiết kế đại tài của Nike thì sao nhỉ? Không ai đánh thuế giấc mơ, và cũng không ai biết trước tương lai sẽ mang đến điều gì. Tuy nhiên, có một điều mà mình tin chắc rằng, đối với cả Ethan, Sophia và Joe thì cơ hội được tự mình thiết kế một đôi giày thể thao nam cá tính sẽ mãi là một kỉ niệm tuyệt vời và khó quên với tất cả các em!

Trang Nguyễn