Home Xu Hướng Giày adidas NMD “Human Race” màu vàng nổi bật

Giày adidas NMD “Human Race” màu vàng nổi bật

by Trần Tuyết
0 bình luận
giày adidas NMD "Human race"

Nói về các mẫu giày collaboration, giày Nike chính hãng thậm chí là ít được xuất hiện hơn so với adidas. Sắp tới đây, siêu phẩm giày adidas chính hãng NMD – một trong những mẫu giày đang làm mưa làm gió trên thị trường của hãng 3 sọc đang được chuẩn bị để được ra mắt lần nữa, với một vẻ ngoài mới mẻ, đảm bảo sẽ khiến fan của NMD lần nữa dậy sóng.giày adidas NMD "Human race"
Vẻ ngoài mới mẻ lần này là nhờ vào khối óc sáng tạo của Pharell William – giọng ca bài hát “Happy” mà hầu như ai cũng biết, và kiện giày adidas NMD collaboration lần này mang tên “Human Race”.
Pharell đã có không ít tên tuổi tại Mỹ bởi anh là một người đàn ông đa tài. Giọng ca “Happy” được biết đến là một ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất, rapper, nhà thiết kế thời trang, vì thế không hề bất ngờ gì khi anh bắt tay với adidas để làm ra một mẫu giày collab – giày adidas NMD “Human Race”.giày adidas NMD "Human Race"
Nói về giày adidas NMD “Human Race”, giày được mang upper màu vàng nổi bật với dòng chữ “Human” và “Race” in trên đó. Đế Boost trắng và 2 miếng nhựa mang màu đen – đồng màu với màu chữ “Human Race”. Với vẻ ngoài gây ấn tượng và thông điệp độc đáo, mẫu giày adidas NMD “Human Race” này chắc chắn sẽ gây nên sự chú ý không nhỏ.
Tuy nhiên, được biết rằng màu vàng không phải là phối màu duy nhất của collaboration giày adidas NMD “Human Race”, bởi bản thân Pharell đã diện một đôi giày adidas NMD “Human Race” màu đỏ, nhưng trong thời gian tới chỉ có những đôi màu vàng được xác nhận sẽ lên kệ.giày adidas NMD "Human race"
Thiết kế này được đặt lịch cho ra mắt công chúng vào ngày 23/7 tới đây tại các nhà bán lẻ ở Châu Âu. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của giày addias NMD “Human Race” và đếm ngược chờ đến ngày ra mắt nhé!giày adidas NMD "Human race"

Léo – Myshoes.vn

You may also like

Leave a Comment