Giày adidas NMD XR1 Trail – cảm hứng từ đỉnh núi phủ tuyết trắng.

0
1555

Vừa đây, adidas Consortium đã đưa ra thông tin về đứa con tinh thần tiếp theo – giày adidas NMD XR1 Trail với sự cộng tác của shop giày Thụy Sĩ danh tiếng Titolo – hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy khác biệt.

giày adidas NMD XR1 trail

Theo những thông tin mới nhất được công bố thì giày adidas NMD XR1 Trail với phối màu “Celestial” được lấy nguồn cảm hứng từ phong cảnh núi rừng phủ tuyết trắng xung quanh những cửa hàng của Titolo ở Zurich, Bern và Basel. Phần phủ trắng thạch cao chạy dọc trên upper được thiết kế theo công nghệ Prime Knit xen kẽ những lỗ rộng. Ngoài ra, các chi tiết da trên giày adidas NMD XR1 Trail cũng có phối màu tương tự. Cùng với đó, phần phủ màu bất đối xứng gợi người ta nhớ tới những dãy núi phủ tuyết ánh lên dưới nắng. Phần đế outsole màu trắng băng lạnh lại khiến ta liên tưởng tới những dòng sông băng sâu hút  vùng xung quanh Titolo ở đất nước Thụy Điển.

Theo một thông tin chính thức thì giày adidas NMD XR1 Trail sẽ được cho ra mắt đầu tiên ở Titolo từ ngày 18/3 và sẽ được tung ra bán rộng rãi trên toàn thế giới một tuần sau đó, vào ngày 25/3. Giá được dự đoán cho giày adidas NMD XR1 này là vào khoảng từ $130-$200.titolo-adidas-nmd-xr1-trail-celestial-release-date

 

Có thể bạn đã hơi “nản” và quá quen với việc ra mắt dường như không có điểm dừng của những thiết kế NMD, nhưng thiết kế mới lần này hứa hẹn sẽ gợi cho bạn về vẻ đẹp vô cùng vĩ đại tuyệt vời nhất. Thiết kế giày adidas NMD XR1 Trail là một minh chứng cho sự hợp tác vô cùng thành công giữa adidas Consortium và Titolo.

Một fan yêu giày đã xuýt xoa: “Giày adidas NMD XR1 Trail chính là một tuyệt tác chứa đựng những nét sử thi hùng vĩ nhất của thiên nhiên”. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về giày adias NMD XR1, hãy chia sẻ cho chúng mình biết nhé!!!