Giày adidas Stan Smith Primeknit Triple White – Tiềm năng cơn sốt mới

0
1194

adidas-stan-smith-primeknit-triple-white-01Mùa hè đang đến gần, rất nhiều fashion item mang màu trắng đơn giản mà tinh khiết sẽ là sự chọn của bạn khi lên đồ. Vậy tại sao bạn lại không cân nhắc đến việc lựa chọn adidas Stan Smith Primeknit “Triple White”?

Sự trở lại của bộ sưu tập adidas Stan Smith vào năm 2013 đã được đón nhận một cách hân hoan trên toàn thế giới bởi không chỉ các sneakerhead mà còn bởi nền công nghiệp thời trang nói chung. Đã từng là vấn đề về thời gian trước khi mẫu giày adidas  Stan Smith được chuyển đổi sang chất liệu Primeknit. Với sự thêm vào của phần upper bằng chất liệu dệt thông thoáng trên công nghệ Primeknit, công nghệ độc quyền của adidas đặc biệt mang đến cảm giác giống như đang đi chân trần, đã giúp cho giày adidas Stan Smith Primeknit “Triple White” hứa hẹn sẽ ngày càng khẳng định vị trí “đôi giày có thể thích ứng tại mọi thời điểm”, với đôi giày này bạn sẽ không phải e ngại đôi chân bị ngạt thở ngay cả là trong những ngày hè oi bức nhất.

Dưới đây là những hình ảnh của giày adidas Stan Smith kết hợp chất liệu Primeknit, mang sắc trắng tinh khôi từ phần gót giày bằng da đến phần đế ngoài truyền thống. Giày adidas Stan Smith Primeknit “Triple White” thực sự đáng được mong đợi sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong mùa hè này.adidas-stan-smith-primeknit-triple-white-02 adidas-stan-smith-primeknit-triple-white-03 adidas-stan-smith-primeknit-triple-white-04 adidas-stan-smith-primeknit-triple-white-05 adidas-stan-smith-primeknit-triple-white-06 adidas-stan-smith-primeknit-triple-white-07

Leo Trần – Myshoes.vn