Giày adidas Superstar Primeknit sắp đón chào phiên bản mới lạ mắt

0
901

Giày adidas Superstar không hề xa lạ với cộng đồng yêu giày trên toàn thế giới và gần như đã trở thành một mẫu giày điển hình của adidas, mang tính huyền thoại không kém gì Stan Smith. Sắp tới đây, adidas sẽ tiếp tục tung ra một mẫu giày Superstar tiếp theo và nó được đánh giá sẽ là mẫu mang hình thức lạ nhất từ trước tới giờ của adidas Superstar.

Giày adidas Superstar Primeknit

Thương hiệu adidas dường như là nhà sản xuất dành nhiều ưu ái cho Primeknit hơn, giới yêu giày cũng đều biết đây sẽ không phải lần đầu tiên mà adidas đem Primeknit vào mẫu Superstar. Công nghệ với Primeknit bởi adidas dựa trên nguyên lý tạo ra cấu trúc thân giày liền mạch bằng cách dệt các sợi len đặc biệt.  Tháng 7 năm 2015, chúng ta đã được chiêm ngưỡng giày adidas Superstar Primeknit với hai màu trắng/đen vẫn giữ nguyên kiểu dáng cổ điển nhưng được thay thế lớp da như thường lệ trên upper bằng Primeknit, tạo sự thoải mái và thoáng khí tốt hơn.

Lần này, giày adidas Superstar Primeknit sẽ xuất hiện với màu cam rực rỡ, kiểu dáng của nó giống như được cố ý làm theo một tỷ lệ sai lệch nhưng lại khiến chúng ta cảm thấy có gì đó luôn hướng về phía trước. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến bản thân mẫu giày trở nên “lạ mắt” hơn bao giờ hết. Có thể khẳng định chắc chắn bạn sẽ thích ngay khi nhìn thấy đôi sneaker màu cam rực rỡ kia, cả cộng đồng sneaker hiện đang háo hức chờ đợi thế hệ tiếp theo của Superstar và tuy chưa chọn được ngày đẹp để ra mắt chính thức nhưng nhà sản xuất cũng đã tuyên bố sản phẩm giày adidas Superstar Primeknit “lạ mắt” này sẽ lên kệ tại các retailer của adidas trong thời gian sớm nhất.

Cùng Myshoes.vn ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của thế hệ Superstar tiếp theo này nhé!adidas-superstar-80s-primeknit-red-whiteadidas-superstar-80s-primeknit-red-white-2 adidas-superstar-80s-primeknit-red-white-3 adidas-superstar-80s-primeknit-red-white-4

Leo Trần – Myshoes.vn