Giày adidas Superstar trắng và các cách bảo quản giày hiệu quả

0
3429

Là một dòng giày huyền thoại trong giới giày thể thao, giày adidas Superstar trắng có thể phối hợp với bộ đồ của bạn theo bất kì phong cách nào mà bạn muốn mà vẫn đảm bảo khiến cho bạn trông thật tuyệt. Tuy nhiên có một sự thật là việc giữ cho một đôi giày thể thao trắng luôn sạch sẽ và không bị đổi màu quả thực là một công việc khó nhằn. Nếu bạn muốn rằng mình sẽ luôn thật nổi bật với giày adidas Superstar thì bạn sẽ cần phải quan tâm nhiều hơn tới các phương pháp giúp giữ gìn và bảo quản đôi giày của mình đấy!

9f3525bb-ce1c-4f91-b3e3-00e6db5522df

Phương pháp 1: Hạn chế sự đổi màu

  1. Trước khi mang giày. Trước khi mang giày adidas Superstar, hãy xử lý nó bằng nước và chất chống thấm trước nhé!Phun chất chống thấm đồng đều lên khắp các bề mặt giày và để khô qua đêm. Khi lớp đầu tiên đã khô, xịt thêm lớp thứ hai. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa độ ẩm và các chất bẩn nhỏ có thể làm hư hại đôi giày của bạn.
  2. Mang giày thật cẩn thận. Hãy cố gắng đừng để giày adidas Superstar bị bẩn. Đừng chạy gần những vũng bùn hay các thảm cỏ. Các mảnh vụn cỏ sẽ rất khó để làm sạch đấy. Và càng phải cẩn trọng hơn khi ăn uống nhé. Có nhiều bạn không để ý khi ăn uống đã để đồ uống hay vụn thức ăn rơi lên giày lưu lại những vết ố rất khó chịu.
  3. Rũ bỏ bụi bẩn. Khi mang giày ra ngoài, việc bụi bẩm bám lên giày là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên thi thoảng bạn hãy đập nhẹ hai chiếc giày vào nhau để rũ bụi cho giày adidas Superstar nhé. Nếu bạn để lâu thì bụi sẽ thấm vào vải và sau này sẽ khó loại bỏ hơn đấy.giay-adidas-superstar-nam-den-trang-01 (1)

Phương pháp 2: Làm sạch giày adidas Superstar

  1. Giặt sạch dây giày. Bạn nhớ lấy dây giày ra khỏi giày adidas Superstar và giặt riêng nhé. Khi giặt nên đặc biết chú ý tới các vết bẩn ở các vị trí đặc biệt là nơi tiếp xúc với lỗ xỏ dây giày. Sau khi giặt xong các bạn có thể lấy khăn mềm kéo dọc theo chiều dài từng dây cho đến khi dây giày khô hẳn.
  2. Tạo hỗn hợp làm sạch. Nhỏ vài giọt nước tẩy hoặc xà phòng vào một cốc nước nhỏ. Để hỗn hợp đó vài phút. Chú ý là bạn không nên pha quá nhiều nước tẩy vào trong cốc nước nhé, tối đa chỉ là một lượng bằng thìa trà thôi đấy!Eozr2V_simg_b5529c_250x250_maxb
  3. Đánh giày bằng bàn chải. Bạn chỉ nên dùng loại bàn chải mềm thôi nhé. Nhúng bàn chải vào dung dịch vừa pha rồi xoa đều theo vòng tròn trên bề mặt giày adidas Superstar cho đến khi dung dịch bắt đầu tạo bọt. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng hoặc vải mềm để làm sạch tại những nơi khó tiếp cận. Chú ý hãy đánh giày thật nhẹ nhàng, mình tin chắc rằng bạn cũng không muốn làm xước đôi giày adidas Superstar yêu quý của mình đâu nhỉ?
  4. Làm khô giày. Nhẹ nhàng lau sạch bọt bằng vải mềm. Bạn cũng có thể nhét một ít giấy vào phía bên trong giày adidas Superstar để chúng hỗ trợ hút ẩm. Nhưng quan trọng là hãy để giày khô tự nhiên chứ đừng phơi chúng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời nhé!

Trên đây là vài chia sẻ của mình về việc làm thế nào để giữ gìn một đôi giày giày adidas Superstar màu trắng luôn được sáng sủa và bền màu nhất. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy có ích và luôn thật tự tin với giày adidas Superstar nhé!

Trang Nguyễn