Giày Asics Gel Lyte III NS xua tan cái lạnh trong phối màu mới

0
1906

Asics vẫn luôn khẳng định mình là thương hiệu nhiều sáng tạo với những thiết kế bắt mắt và hợp xu hướng theo cách riêng của nó. Một phối màu mới nhất của giày Asics Gel Lyte III NS được đánh giá sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn trong mùa đông này.

giày asics gel lyte III

Tháng 4/2016, thương hiệu này đã làm cộng đồng giày sneaker bất ngờ và choáng ngợp với kiện giày Asics Gel Lyte III NS với 3 tông màu đậm nổi bật. NS là từ viết tắt của “No-Sew”, có nghĩa là mẫu giày này sẽ không sử dụng đến các đường may nhiều như các mẫu khác nữa, thay vào đó là sử dụng công nghệ ép nhiệt, các miếng vật liệu được ép nhiệt chắc chắn và sắc nét, khiến đôi giày trở nên đẹp và gọn hơn. Cách làm này dẫn đến chất liệu làm giày cũng được thay đổi, có thể nhận ra các miếng da lộn và nubuck được thay thế với chất liệu vải mesh nhiều lớp giống với Hyperfuse của Nike, phủ lên toàn bộ upper. Như vậy, trọng lượng của đôi giày cũng được giảm đáng kể, cùng với đó là gia tăng độ thoáng khí, sự thoải mái và linh hoạt cho đôi giày.

giay-asics-gel-lyte-3-sandy-tan-02
Mùa đông năm nay, Asics tiếp tục sự thành công của thiết kế giày Asics Gel Lyte III NS trong một phối màu hoàn toàn mới. Nếu trước đó là ba tông màu cực kì đạm và nổi bật thì nay là một màu nhẹ nhàng hơn, mang lại cảm giác ấm áp trong mùa đông.

giay-asics-gel-lyte-3-sandy-tan-03
Nếu bạn đang cảm thấy mùa đông buốt giá thật phiền phức và mơ đến mùa hè nắng chói với những bờ biển tuyệt đẹp, thì đây chắc chắn là một phối màu mà bạn cực kì ưng ý, nó sẽ làm bạn cảm thấy ấm lên với phối màu “Sandy Tan”, tạm dịch là màu nâu vàng cát. Bạn sẽ nghĩ ngay đến những bờ biển cát vàng trải dài và bạn sẽ thấy mùa hè như đang đến gần. Vẫn thiết kế như vậy, upper giày Asics Gel Lyte III NS Sandy Tan là sự kết hợp của các miếng da tổng hợp ép nhiệt và lớp chất liệu mesh nhiều tầng mềm mại và thông thoáng, đế giày được tô điểm họa tiết hạt tiêu speckle nhưng nhạt hơn các phiên bản màu trước.

giay-asics-gel-lyte-3-sandy-tan-05
Các bạn thấy phiên bản mới của giày Asics Gel Lyte III NS có thể được đánh giá mấy sao? Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về mẫu giày này với Bloggiay.com nhé!

giay-asics-gel-lyte-3-sandy-tan-04

 

Leo Trần – Myshoes.vn