Lắng nghe câu chuyện những mẫu giày thể thao nam cá tính của Kris Bryant

0
1077

 

Với những người hâm mộ của môn thể thao bóng chày, hẳn cái tên Kris Bryant đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Anh là thành viên của một trong những đội bóng chày hàng đầu của Mỹ và nổi tiếng với nhiều thành tích xuất sắc. Tuy nhiên mới đây, Kris được nhắc đến nhiều hơn với những mẫu giày thể thao nam cá tính do chính anh thiết kế cùng câu chuyện đằng sau chúng.

kris-bryant-adidas-wings-for-life-custom-cleats

Những mẫu giày thể thao nam cá tính do Kris Bryant thiết kế gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những tông màu mạnh và các hình ảnh ấn tượng. Nhưng đặc biệt hơn cả, đó là trong thiết kế của mỗi đôi giày, bạn đều có thể tìm thấy hình ảnh đôi cánh trong đó. Bởi những mẫu giày thể thao nam cá tính này đều là đóng góp của Kris đối với tổ chức Wings for Life.

Wings for Life là một tổ chức nghiên cứu chuyên sâu về cách điều trị các chấn thương liên quan đến tủy sống. Đối với các cầu thủ bóng chày, chấn thương tủy sống không phải là điều gì mới mẻ. Vào năm 2011, Cory Hahn- bạn thân của Bryant, đồng thời là cầu thủ bóng chày của All- American Baseball đã gặp phải chấn thương nặng và bị liệt trong suốt mùa giải tại ASU. Huyền thoại Dodgers- Roy Campanella cùng đã từng bị gãy xương cột sống cổ thứ năm và thứ sáu trong một tai nạn. Theo thống kê, mỗi năm có ít nhất 250,000 người đang phải chịu những tổn thương liên quan đến tủy sống, sau đó dần dần dẫn đến tê liệt. Cho đến nay, Wings for Life đã tài trợ cho 170 dự án nghiên cứu tủy sống với sự tham gia của gần 500 nhà khoa học trên 15 quốc gia.
kris-bryant-cory-hahn

Có thể thấy rằng, đằng sau những thiết kế giày thể thao nam cá tính của Kris Bryant chứa đựng cả một câu chuyện có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc. Chúng ta luôn có thể thể hiện sự quan tâm của mình tới cộng đồng theo những cách riêng biệt, chỉ cần chúng ta thực sự quan tâm đến vấn đề đó. Như cách mà Bryant đã làm.

Còn bây giờ, hãy cùng nhau ngắm thêm những hình ảnh của các mẫu giày thể thao nam cá tính do Kris Bryant thiết kế nhé!
kris-bryant-adidas-wings-for-life-custom-cleats (3)

kris-bryant-adidas-wings-for-life-custom-cleats (2)

giày thể thao nam cá tính

kris-bryant-adidas-wings-for-life-custom-cleats (4)

Trang Nguyễn