Khuynh đảo với đôi giày adidas NMD R1 Primeknit “Zebra Pack”

0
1045

Chỉ mới xuất hiện từ tháng 4 năm 2017, nhưng rất nhiều đôi giày NMD đã được bán ra với tốc độ nhanh chóng mặt. Không thể phủ nhận rằng, giày adidas chính hãng đã rất tích cực đổi mới mình để đem đến cho người dùng những mẫu thiết kế mới nhất và đẹp nhất.

Và đôi giày addias NMD R1 Primeknit “Zebra Pack” lại thêm một minh chứng nữa cho thấy sự sáng tạo của Adidas rất đáng công nhận. Thông tin về đôi giày này vừa được hãng Adidas công bố ngày 19/7 vừa qua, khiến rất nhiều bạn trẻ háo hức sẽ được đi trên chân Adidas NMD R1 Primeknit “ZebraPack” vào tháng 8 tới.

adidas-nmd-r1-zebra-by3013-5

Adidas NMD R1 Primeknit “Zebra Pack” vẫn có 3 sọc ở phần giao giữa midsole và gót giày. Phần upper thiết kế là kiểu họa tiết như da những chú ngựa vằn đáng yêu với chi tiết trắng đen xen kẽ. Có lẽ đôi giày Adidas này được lấy cảm hứng từ những đôi giày “Zebra” Yeezy Boost 350 V2. Thiết kế upper không đường may tạo nên nét độc đáo cho người dùng. Dây giày Adidas NMD R1 Primeknit “Zebra Pack” xuất hiện chỉ tăng thêm tính thẩm mĩ tổng thể đôi giày. Tuy nhiên, phần upper này được thiết kế trên công nghệ Primeknit (công nghệ đan sợi hợp nhất của Adidas) khiên cho trọng lượng đôi giày trở nên nhẹ hơn, ôm chân và đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi di chuyển. Phần chữ kí “bumpers” ở midsole phù hợp với màu đen trắng “ngựa vằn” ở upper. Có 2 tùy chọn cho bạn, đó là: tổng thể đen sọc màu trắng, kiểu còn lại là tổng thể trắng sọc đen.

adidas-nmd-r1-zebra-bZ0219-4

Đôi giày Adidas NMD R1 Primeknit “Zebra Pack” sẽ chính thức có mặt tại các store ngày 17/8 tới. Hi vọng các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến “ giành lấy 1 đôi giày Adidas NMD R1 Primeknit “Zebra Pack” cho riêng mình. Bởi nó hứa hẹn sẽ nhanh chóng “tuyệt chủng” nếu bạn không nhanh chân đặt lấy 1 đôi.