Mặc đẹp cùng giày converse cho bạn nam ? (p1)

0
3126

Trong khi cuộc chạy đua giày thể thao đẹp đang diễn ra nảy lửa giữa các thương hiệu giày nổi tiếng như giày Nike, giày Adidas, giày Yeezy thì có một thương hiệu giày thể thao luôn đi đầu trong cuộc chạy đua với thời gian ấy : giày Converse. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với đôi giày thể thao biểu tượng trong hơn 100 năm nay và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Giày Converse mang đến một phong cách cổ điển mà không bao giờ lỗi mốt, giày Converse miễn nhiễm với những xu hướng bất ổn của các xu hướng thời trang.

Ngày nay, giày converse mang đến các đôi giày đặc biệt với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Từ cổ điển, cao cổ phối màu, hay các đôi cổ thấp với thiết kế đơn giản nhất. Việc của bạn chỉ là lựa chọn một đôi converse với màu sắc yêu thích và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để phối đồ với những đôi giày thể thao đẹp này theo phong cách hiện đại.

 Converse đen trắng

Converse đen trằng cổ điển là đôi giày chỉ cần nhìn qua là nhận ra ngay.

Mặc đẹp cùng giày converse cho bạn nam ? (p1)

Phong cách là không chỉ là một trong những điều mà mọi người đều biết, đó cũng là kiểu mà mỗi người nên sở hữu. Thế nên ngoài một đôi giày thoái mái và mát mẻ là một trong những ưu tiên hàng đầu nhưng bạn cũng nên nhìn vào tủ quần áo của mình.

Black-and-White-Converse-Sneakers

Với đôi giày thể thao cổ điển này, bạn nên bắt đầu với những bộ trang phục thoải mái mà bạn yêu thích và đơn giản như jeans. Còn với áo bạn cũng nên ưu tiên cho sự thoải mái như áo thun, áo bò mền hay áo khoác bomber cho một phong cách lý tưởng, đơn giản.

Converse cổ cao đen

Nhìn vào converse màu đen, ấn tượng đầu tiên có thể nói là trông nó thật đẳng cấp.

All-Black-Converse

Với những đôi giày này bạn nên chọn các quần jean bó sẫm màu là sự kết hợp hoàn hảo cho đôi giày này. Còn ở phái trên bạn nên chọn áo đơn giản mát mẻ như áo phông trắng hoặc áo màu đậm, hay cá tính hơn với áo sơ mi ngắn tay màu sắc.

Converse đỏ cao cổ

Converse màu đỏ là đôi giày bạn nên chọn nếu như muốn thay đổi màu đen trắng cổ điển.

Màu sắc rực rỡ băt mắt chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người hơn vào đôi chân của bạn. Với đôi giày này bạn nên chọn các bộ trang phục để cân bằng màu sắc ở chân. Tránh các bộ trang phục màu đen và đơn sắc, màu xanh lá cây và màu xanh biển là gợi ý cho bạn.

Red-High-Top-Converse-1

Chỉ cần nhớ để giữ cho các tông màu nhẹ nhàng tránh xung đột của màu sắc tươi sáng của đôi giày. Đối với trang phục thường ngày, màu nâu mềm là gợi ý cơ bản lý tưởng cho trang phục của bạn.

Converse trắng cao cổ

Đây có thể nói là đôi giày cổ điển với gu thẩm mỹ tuyệt vời. Kết hợp tốt nhất và sành điệu nhất với đôi giày này là những chiếc quần Denim hay Chinos và chỉ để dài đến mắt cá chân. Hãy chọn những chiếc quần mỏng để tạo được sự thanh lịch nhất khi kết hợp với đôi giày này.

White-High-Top-Converse-Sneakers

Hoàn thiện hình ảnh với một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản và một chiếc áo khoác đen nữa là tuyệt vời. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Converse trắng bạn nên trắng sạch thì bạn sẽ hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang theo đuổi phong cách hơi bụi, bạn có thể thoải mái với những chiếc quần jean rách hay cào trên đôi giày trắng vướng bụi.

thetrendspotter.net

Linh Đan