Những mẫu giày Nike chính hãng đáng mua nhất dành cho chạy bộ

2
1391

Giày Nike chính hãng luôn được thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt cùng với công nghệ đỉnh cao giúp Nike là thương hiệu hàng đầu dành cho những ai yêu chạy bộ.

Hiện tại, Myshoes.vn đang có chương trình khuyến mãi lớn dành cho những mẫu giày chạy bộ chính hãng của Nike. Dưới đây là những mẫu giày Nike chính hãng đáng mua nhất:

1. Giày Nike Air Zoom Pegasus 32

Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 được nhắc đến như một tuyệt phẩm đỉnh cao của Nike. Với bộ đệm ở phần Midsole tốt nhất từ trước đến nay giúp cho người sử dụng lượt nhẹ như bay. Nike Air Zoom Pegasus 32 là một trong những đôi giày running tốt nhất hiện nay.

Giày Nike Air Zoom Pegasus 32

Đặc điểm nổi bật: Phần Upper với sợi Flywire cho đôi chân luôn thoáng mát khi di chuyển, phần MIDSOLE với bọt Cushlon và Nike Zoom units, phần OUTSOLE với su dạng họa tiết waffle. Tất cả những công nghệ trên giúp Nike Air Zoom Pegasus 32 chinh phục mọi khách hàng trên toàn thế giới.

GIÀY NIKE AIR PEGASUS 32

Cấu tạo giày Nike Air Zoom Pegasus 32 chính hãng

Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 chính hãng tại Myshoes.vn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

Bạn vào link Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 chính hãng để xem chi tiết mẫu giày này nhé!

 2. Giày Nike Air Zoom Structure 19

Giày Nike Air Zoom Structure 19 đỉnh cao tốc độ và sự ổn định, đây là mẫu giày với thiết kế tuyệt đẹp, có khả năng hỗ trợ hoàn hảo cho bạn trong khi luyện tập và thi đấu.

Nike Air Zoom Structure 19 chứa đựng những công nghệ đỉnh cao của Nike. Phần Upper với công nghệ Flywire làm việc hoàn hảo với lưới Flymesh, phần Midsole với bộ đệm Triple-density với cấu trúc Dynamic Support giúp tạo sự ổn định đến kinh ngạc trên mỗi bước chạy.

Giày Nike Air Zoom Structure 19

Đây là mẫu giày chạy bộ tuyệt vời dành cho việc luyện tập, thi đấu. Ngoài ra, khi kết hợp với trang phục hàng ngày mang đến vẻ trẻ trung năng động nhưng không kém phần thanh lịch cho bạn.

Giày Nike Air Zoom Structure 19 chính hãng tại Myshoes.vn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

Bạn vào link Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 để xem chi tiết sản phẩm này nhé!

3. Giày Nike LunarGlide 7

Giày Nike LunarGlide 7 là siêu phẩm giày chạy bộ đến từ Nike, phiên bản thứ 7 được thiết kế rất sang trọng và tinh tế. Nike LunarGlide 7 với phần upper sử dụng vật liệu Flyknit giúp chân luôn thoáng mát trên mỗi bước chạy. Đế giày siêu nhẹ và cực kỳ êm ái tạo cảm giác thật sự thoải mái khi vận động.

Giày Nike LunarGlide 7

Giày Nike LunarGlide 7 dành cho vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp và những ai yêu thích việc chạy bộ để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, việc mang đôi giày này khi đi làm, đi học hay đi chơi cũng rất đẹp, thoải mái và năng động.

Giày Nike LunarGlide 7 chính hãng tại Myshoes.vn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

Các bạn vào link Giày Nike LunarGlide 7 chính hãng để xem chi tiết đôi giày này nhé!

4. Giày Nike Free 5.0

Giày Nike Free 5.0 khá phổ biến trên thế giới và được nhiều người yêu thích. Với công nghệ đế giày Nike Free tạo cảm giác nhẹ như khi chạy chân trần mà vẫn có thể bảo vệ được đôi chân.

Giày Nike Free 5.0 chính hãng

Giày Nike Free 5.0 phù hợp với mọi hoạt động hàng ngày và khi kết hợp với những chiếc quần jean hay quần sooc sẽ cho bạn sự tự tin và năng động.

Giày Nike Free 5.0 chính hãng tại Myshoes.vn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

Bạn vào đường link Giày Nike Free 5.0 chính hãng để xem chi tiết sản phẩm nhé!

5. Giày Nike Air Max Tavas Print

Giày Nike Air Max Tavas Print mẫu giày chạy cổ điển của Nike. Được thiết kế rất hiện đại và sang trọng với công nghệ đế giày Max Air giúp hấp thụ Sock khi chạy. Phần upper được sử dụng da lộn kết hợp với lưới giúp cho giày có độ thoáng mát cho các vận động viên.

Giày Nike Air Max Tavas Print

Đây là mẫu giày phù hợp cho những người yêu thích chạy bộ và có thể dễ dàng kết hợp với các trang phục đi chơi, đi làm đều rất đẹp.

Giày Nike Air Max Tavas Print chính hãng tại Myshoes.vn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

Bạn vào đường link Giày Nike Air Max Tavas Print chính hãng để xem chi tiết sản phẩm nhé!

6. Giày Nike Air Zoom Vomero 10 

Giày Nike Air Zoom Vomero 10 được Nike cải tiến với công nghệ mới nhất tốt hơn bao giờ hết. Với đặc điểm nổi bật là một Lunarlon ở phần midsole (đế giữa) và phần upper hầu như liền mạch, Nike Air Zoom Vomero 10 tạo lên cảm giác khi tiếp đất vô cùng êm ái và cảm giác thoáng khí trên mỗi bước chạy.

Giày Nike Air Zoom Vomero 10 chính hãng

Phần Upper với Fly Mesh và sợi Flywire tạo cảm giác di chuyển nhẹ nhàng và thoáng khí.

Với những đặc điểm trên Nike Air Zoom Vomero 10 là sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu thích chạy bộ, vận động thể thao.

Giày Nike Air Zoom Vomero 10 chính hãng tại Myshoes.vn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

Bạn vào đường link Giày Nike Air Zoom Vomero 10 chính hãng để xem chi tiết sản phẩm nhé!

7. Giày Nike Air Zoom Odyssey

Giày Nike Air Zoom Odyssey là mẫu giày tuyệt vời dành cho những cuộc đua dài, với những cải tiến của công nghệ triple-density foam giúp hỗ trợ tuyệt vời cho người sử dụng. Ba lớp đệm êm ái ở phần upper giúp cắt giảm độ lật má trong của bàn chân (pronation) khi chạy, giúp giảm chấn thương và nâng cao thành tích thi đấu.

Giày Nike Air Zoom Odyssey chính hãng

Nike Air Zoom Odyssey thật sự là mẫu giày tuyệt vời dành cho việc chạy bộ, đây là mẫu giày tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến nhất của Nike như:

Phần UPPER: Với Sợi tổng hợp Flymesh với Flywire tạo độ thoái tuyệt vời
Phần MIDSOLE: Với Bọt Triple density và Zoom Air units
Phần OUTSOLE: Với Cao su và những thiết kế hoa văn

Giày Nike Air Zoom Odyssey chính hãng tại Myshoes.vn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

Bạn vào đường link Giày Nike Air Zoom Vomero 10 chính hãng để xem chi tiết sản phẩm nhé!

8. Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 Print

Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 Print là mẫu giày mang tính biểu tượng trong thiết kế của Nike. Giày được thiết kế với form dáng chắc chắn, đẹp mắt kết hợp với công nghệ đỉnh cao tạo cảm giác tuyệt vời khi sử dụng.

Phần Upper với sợi Flywire cho đôi chân luôn thoáng mát khi di chuyển, phần MIDSOLE với bọt Cushlon và Nike Zoom units, phần OUTSOLE với su dạng họa tiết waffle. Tất cả những công nghệ trên giúp Nike Air Zoom Pegasus 32 Print chinh phục mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 Print

Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 Print chính hãng tại Myshoes.vn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ qua đường hàng không. Full box, đầy đủ phụ kiện.

Bạn vào đường link Giày Nike Air Zoom Pegasus 32 Print chính hãng để xem chi tiết sản phẩm nhé!

Ngoài những sản phẩm giới thiệu ở trên Myshoes.vn hiện tai có rất nhiều mẫu sản phẩm giày Nike chính hãng khác với mức giá cực tốt so với thị trường. Bạn có thể vào website Myshoes.vn để xem thêm nhé!