Nike sẽ ra mắt phiên bản giày Nike Air Max 2017

0
1432


giày nike air max
Sắp tới đây, công ty sản xuất giày hàng đầu thế giới Nike sẽ cho ra mắt mẫu giày Nike Air Max 2017 để quảng bá thương hiệu cho lễ kỉ niệm 30 năm thành lập thương hiệu Nike.

Mua giày Nike Air Max 2017 chính hãng tại:http://myshoes.vn/giay-nike-air-max-2017-nam-xanh-la-x-den.html

giày nike air max

Điểm nổi bật hơn cả của giày Nike Air Max lần này so với phiên bản trước đó chính là công nghệ sản xuất đế Air Max với tính năng vượt trội chắc chắn sẽ khiến cho các tín đồ chạy bộ được một phen náo loạn. Phần upper của đôi giày được thiết kế ôm sát bàn chân đảm bảo cho việc tập luyện thể thao trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.

giày nike air max
Giày Nike Air Max phiên bản 2017 lần này chắc chắn sẽ không khiến cho những ai đam mê thể thao phải thất vọng. Toàn bộ phần đế Air Max của đôi giày được cải tiến hơn với sức nẩy cao khiến cho người tập luyện thể thao không bị hao tốn quá nhiều năng lượng mà vẫn đảm bảo được độ dẻo dai và trơn tru trên cả dặm đường.

giày nike air max

Nếu ai nghĩ rằng giày Nike Air Max chỉ giành riêng cho việc tập luyện thể thao hàng ngày thì họ đã nhầm to rồi! Giày Nike Air Max 2017 chắc chắn sẽ trở thành một xu hướng mang đậm phong cách thời trang hiện đại nhờ khả năng cập nhật không ngừng nghỉ từ các nhà thiết kế hàng đầu của thương hiệu giày Nike. Với một bộ sưu tập đầy đủ cả ba màu đang hot nhất hiện nay kết hợp với công nghệ phản chi tiết 3M trên phần upper chắc chắn khiến cho bạn thoải mái lựa chọn để kết hợp với mọi loại trang phục theo phong cách và cá tính của mình.

giày nike air max
giày nike air max
giày nike air max

Giày Nike Air Max dự tính sẽ được phát hành ra thị trường vào tháng 11 sắp tới. Mọi người hãy cùng chờ đón bộ sưu tập giày độc đáo này nhé!

Thanh Hiền- Myshoes.vn