Thoải mái chạy cùng giày Nike Lunarepic Low Flyknit

0
1178

Một trong những cực phẩm giày chạy mà hãng sản xuất giày Nike chính hãng mang đến đã xuất hiện trong kiểu dáng low top, chính là giày Nike Lunarepic Low Flyknit, hiện đã sẵn sàng trên kệ, cho bạn thêm một lựa chọn khi tìm kiếm một đôi giày đồng hành trên đường chạy.giày Nike Lunarepic
Một sự cải tiến tự nhiên của dòng giày Flyknit Lunar, giày chạy – giày Nike Lunarepic với trọng lượng nhẹ, độ thoáng khí vượt trội, kiêu hãnh với cực nhiều Lunarlon trong những khu vực trọng điểm ở gót chân và chân trước.
Bộ đệm này mang lại cảm giác mềm mại, dẻo dai, nhưng tất nhiên là vẫn có độ nẩy. Điều này sẽ giúp bảo vệ đôi chân bạn khỏi vô số những ảnh hưởng bên ngoài trong khi chạy. Giày Nike chính hãng đã trở nên khác biệt hẳn trong dòng giày Flyknit Lunar khi mà được cắt laser đế ngoài và đế giữa, khiến cho sự chuyển đổi từ gót đến đầu ngón chân liền mạch và được nối tiếp nhất có thể.
Ngoài ra, xét về kiểu dáng, giày Nike Lunarepic Low Flynkit mang kiểu dáng thon gọn, với thiết kế cổ thấp sẽ đem lại cho đôi giày sự trẻ trung, năng động. Upper mang các phối màu đơn sắc nhưng lại hút mắt người nhìn bởi sự phối hợp đậm nhạt. Tại thời điểm ra mắt, đã có 3 phối màu cùng lúc, đó là đen, xanh và hồng.
Giá bán tại các store trên thế giới hiện nay cho thiết kế này là 200 đô (hơn 4 triệu đồng). Với mức giá này, có thể nói Nike đã rất nâng niu cực phẩm giày Nike Lunarepic Low Flyknit mới ra của mình.NIKE-FLYKNIT-LUNAREPIC-LOW-843764_002_A_PREM NIKE-FLYKNIT-LUNAREPIC-LOW-843764_401_A_PREM W-NIKE-FLYKNIT-LUNAREPIC-LOW-843765_601_A_PREM

Léo – Myshoes.vn