Home Giải trí Tính năng siêu Việt của đôi giày Nike Mag phiên bản ‘Back To The Future II’

Tính năng siêu Việt của đôi giày Nike Mag phiên bản ‘Back To The Future II’

by Hiền Nguyễn Thanh
0 bình luận


giày nike mag

Từ ngày 4/10/2016, giày Nike Mag- mẫu giày đẳng cấp nhất của thương hiệu Nike chính thức được phát hành ra thị trường thông qua các buổi bán đấu giá tại Hồng Kông và New York. Giày Nike Mag là đôi giày sở hữu những tính năng siêu Việt mà bất cứ một ai cũng ao ước có được nó.

giày nike mag
Giày Nike Mag sau buổi bán đấu giá tại Hồng Kông đã chạm đến mức giá kỷ lục 100.000USD, tương đương với 2,2 tỉ đồng. Mức giá này cao đến nỗi tất cả mọi người đều không thể tưởng tượng được đôi giày Nike Mag này có thể thu về được giá trị khủng như vậy. Số tiền này sau đó đã được chuyển tới tổ chức nghiên cứu bệnh Parkinson của diễn viên Michael Fox.

nike-mag-auction-3-1476284060639
giày nike mag
Vậy bạn có thắc mắc rằng tại sao giày Nike Mag ‘Back To The Future II’ lại bán được với mức giá trên trời như vậy? Đó chính là nhờ tính năng siêu Việt mà từ trước tới nay chưa từng có một thương hiệu giày nào có thể làm được. Giày Nike Mag sở hữu khả năng tự động thắt dây khi người dùng bắt đầu mang nó- một tính năng tưởng chừng như ta chỉ có thể trông thấy qua các bộ phim giả tưởng thì đến nay, giày Nike đã trở thành thương hiệu duy nhất tiên phong cho hệ thống công nghệ chế tác giày thông minh và hiện đại hàng đầu thế giới. Chức năng tự động thắt dây giày của đôi Nike Mag hoạt động bằng pin và có thể bật- tắt trong những trường hợp không cần thiết.

giày nike mag
giày nike mag
giày nike mag
giày nike mag
Nếu như bạn còn đang sốc về mức giá của đôi giày này thì đừng lo nhé! Mới đây, Mark Parker- Chủ tịch của công ty Nike đã chính thức tuyên bố, giày Nike Mag có thể được bán ra thị trường thông qua kết quả xổ số. Người mua chỉ cần bỏ ra khoảng 200 nghìn đồng là có thể sở hữu một đôi Nike Mag này. Thật tuyệt vời phải không mọi người?!

giày nike mag

Hiện tại ở Myshoes.vn có bán các mẫu giày thể thao nam, giày thể thao nữ chính hãng. Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web của công ty để tìm cho mình những đôi giày độc và hot nhất nhé!

Thanh Hiền- Myshoes.vn

You may also like

Leave a Comment