Home Mẹo vặt Vệ sinh giày Ultra Boost “Triple White” như thế nào?

Vệ sinh giày Ultra Boost “Triple White” như thế nào?

by Trần Tuyết
2 bình luận

Giày adidas Ultra Boost “Triple White” là một siêu phẩm giày đang cực hot trên thị trường. Tuy nhiên việc giữ cho nó “all-white” all-time là cực khó, đặc biệt là vào mùa hè, khi mà bạn sẽ sử dụng giày với chất liệu primeknit nhiều hơn. Vậy làm sao để đưa đôi “Triple-White” này trở về trạng thái “soái ca” của nó? Gần đây, Redditor Clearlylazy đã cung cấp một bài hướng dẫn từng bước vệ sinh giày adidas Ultra Boost all-white này cực kì hữu ích.

Hình ảnh đôi giày trước khi được làm sạchKM780qB-e1462932245210

rnMhRjM-e1462932284315

Có thể thấy trước khi việc vệ sinh giày được thực hiện, đôi giày đã khá bẩn, phần primeknit trắng trẻo không còn, nó đã chuyển sang màu ố vàng so với phần đế boost và phần cage của giày.

Giai đoạn chuẩn bị

Đây thường là bước mà bạn làm sạch bất cứ bộ phận nào có thể đến khi nào bạn thấy đôi giày tạm ổn. Ở bước này bạn nên chú ý đến phần boost và cage hơn là phần primeknit.GAoIZbS-e1462932355603

Với phần bề mặt primeknit: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH DÙNG BÀN CHẢI. Bạn có thể phá hỏng phần này khi chà quá mạnh. Cần phải lưu ý rằng chất liệu primeknit cũng giống như vải quần áo, do đó cần phải đặc biệt nhẹ nhàng với nó. Bạn có thể xát xà phòng vào rồi dùng tay chà để làm sạch.

Đế Boost: đơn giản hơn phần primeknit, xát xà phòng lên rồi chà thoải mái đến khi sạch, đây là phần cực bền của giày, nên bạn sẽ không lo làm hỏng khi dùng bàn chải để chà.

Phần Cage: tương tự như thế, cho xà phòng lên và chà nhưng nhẹ tay hơn nếu bạn không muốn có các vết xước xuất hiện trên bề mặt nó. Bạn cũng có thể dùng khăn giấy ướt để lau phần này nếu muốn. một lưu ý nhỏ là dòng chữ “ultra boost” rất dễ tróc sơn, do đó hãy đặc biệt nhẹ tay khi làm sạch nó.

Dây giày: làm sạch như những dây giày khác của bạn là ổn.

Giai đoạn cho vào máy giặt.

lb6Sgf7-e1462932372400

Bước thứ hai để vệ sinh giày Ultra Boost Triple White là cho vào máy giặt cùng với mấy viên giặt Tide mua ngoài siêu thị và chọn chế độ giặt bình thường. Nếu bạn lo lắng việc máy giặt quay sẽ làm hỏng đôi giày thì chỉ cần cho đôi giày vào túi giặt.

Sau khi giặt được khoảng 5 phút, bạn cho thuốc tẩy vào. Lượng thuốc tẩy phụ thuộc vào độ mạnh của thuốc tẩy mà bạn sử dụng.

Giai đoạn phơi giàyvệ sinh giày

Sau khi được lấy ra khỏi máy giặt thì trông đôi giày đã có vẻ khá hơn. Chắc chắn nó sẽ không thể mới và trắng tinh như lúc vừa mua về, nhưng yên tâm đi, rồi bạn cũng sẽ lại làm bẩn nó nhiều lần khác nữa thôi.

Bạn chú ý khi phơi nên chọn chỗ phơi có nắng nhẹ. Tuyệt đối không dùng đèn hong khô hay máy sấy hay phơi giày dưới ánh nắng gắt.

Bài viết trên đây là một gợi ý cho việc vệ sinh giày ultra boost triple white mà bạn có thể tham khảo. NGƯỜI VIẾT SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM NÀO VỚI BẤT CỨ HƯ HỎNG NÀO VỚI ĐÔI GIÀY CỦA BẠN. Hãy chú ý cẩn thận trong từng bước làm khi làm vệ sinh giày bạn nhé!

Leo Trần – Myshoes.vn

You may also like

2 bình luận

Jorcila 27 Tháng Một, 2023 - 3:23 sáng

Treatment groups were small and results of exploratory analyses for several variables were evaluated clomid 100mg Comparison of epidermal growth factor concentrations pg ml in hepatoid gland adenomas HGA and hepatoid gland epitheliomas HGE with control groups at the beginning of treatment

Trả lời
Jorcila 31 Tháng Một, 2023 - 11:36 sáng

Addition of the alpha2 antagonist yohimbine to fluoxetine effects on rate of antidepressant response can i take viagra with lisinopril Here are a few of the collective nouns for groups of different animals

Trả lời

Leave a Comment