Cách buộc dây giày new balance phù hợp cho mọi đôi chân

0
2682

Giày new balance được biết đến là hãng giày thể thao mà vẫn thời trang với những công nghệ giày hiện đại, mang đến cho đôi chân người đi cảm giác thoải mái và êm ái nhất. Tuy nhiên, dù có là đôi giày hoàn hảo có khả năng ôm chân và sở hữu mọi kích cỡ vừa vặn với từng bàn chân thì đôi khi, giày new balance nhiều khi lại không thể hoàn toàn làm hài lòng tất cả mọi cỡ chân của người sử dụng. Nếu bạn rơi vào tình trạng đó thì đừng lo, hãy tham khảo 5 cách buộc dây giày new balance dưới đây và tiếp tục tận hưởng sự êm ái mà đôi giày new balance mang lại nhé.

2018-04-13 (2)
5 cách buộc dây giày new balance mang lại sự thoải mái nhất

Cách buộc dây giày new balance đầu tiên dành cho những bạn đi giày và thấy bị kích hoặc chật ở phần giữa bàn chân. Với cách buộc dây giày new balance này, phần giữa của chân bạn sẽ không bị bao bọc bởi dây giày, góp phần tạo ra cảm giác rộng rãi trên mu bàn chân, giảm thiểu tối đa cảm giác chật chội, khó chịu. Trên hình là cách buộc dây theo từng bước cho bạn dễ thực hiện.

2018-04-13 (5)

Cách thắt dây giày new balance thứ hai này sẽ giúp cho những bạn đi giày bị chật phần mũi chân cũng như phần trước của bàn chân. Chính vì vậy, hệ thống dây giày sẽ tập trung phần lớn vào phần gần cổ chân và để thông thoáng phần giữa và phần mũi chân. Có thể thấy, cách buộc dây giày new balance này khá dễ làm và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

2018-04-13 (8)

Cách thứ ba sẽ phù hợp cho những bạn đi giày new balance bị nhấc gót. Cách buộc này có khả năng cố định chắc hơn phần gót chân của bạn và mang lại cho bạn một đôi giày siêu ôm chân và êm ái. Cách buộc dây giày new balance này được biết đến là cách buộc khoá vòng lặp bởi ở nó sẽ khoá chặt lại gót chân của bạn tránh cho phần gót bị nhấc lên.

2018-04-13 (9)

Cách buộc dây giày new balance tiếp theo sẽ giúp cho những bạn đi giày new balance bị rộng chân. Rộng chân ở đây không phải bạn mua nhầm cỡ giày mà là bạn đi cỡ nhỏ hơn thì bị kích, đi cỡ lớn hơn thì hơi rộng một chút. Cách buộc dây giày này gần giống với cách buộc thứ ba nhưng nút thắt được để ở phần dưới để cố định chắc chắn cho cả bàn chân của bạn.

2018-04-13 (11)

Cuối cùng, cách buộc được cho là dễ nhất và không thể dễ hơn sẽ mang lại cho đôi chân bạn nhiều không gian hơn để phù hợp và không bị chật chân gây cảm giác khó chịu. Cách buộc này là cách buộc dây giày song song nên sẽ dễ dàng chỉnh sửa độ vừa vặn của đôi giày với đôi chân của bạn.

Vậy là bạn đã biết 5 cách buộc dây giày new balance phù hợp với từng tình trạng của bàn chân rồi đó. Chắc chắn, với 5 cách thắt dây giày vừa nhanh, vừa dễ mà vẫn đẹp mắt này, bạn sẽ có một đôi giày new balance thoải mái nhất, êm ái nhất, vừa vặn nhất và cũng thời trang nhất.

Anh Thư