5 điều bạn cần lưu ý khi mang giày thể thao Nike cùng với quần jeans

0
1395

Okay, chúng ta đều biết rằng mình hoàn toàn có thể đi giày thể thao Nike ra khỏi phòng tập gym. Những đôi sneaker sẽ giúp cho bạn trông thật sành điệu và thời thượng, trong khi vẫn đảm bảo sự trẻ trung và phong cách. Song vẫn có một vài quy tắc mà bạn nhất định phải tuân theo để phối hợp giày thể thao Nike với quần jeans sao cho chuẩn nhất. Cùng tìm hiểu về những quy tắc này nào!

Tip #1: Hãy cho tôi thấy mắt cá chân của bạn

giày thể thao Nike

Khi bạn đi một đôi giày thể thao lên phố, đặc biệt là những đôi giày từ các thương hiệu lớn như giày Nike hay giày adidas, giày Puma, … một phần nào đấy, chắc hẳn bạn cũng muốn thể hiện một chút về đôi sneaker của mình. Việc của bạn là phải đảm bảo cho chúng được nhìn thấy! Vậy nên khi mặc quần jeans, hãy cuộn chúng lên, hoặc đơn giản hơn là chọn một chiếc quần có độ dài hoàn hảo, vừa đủ để đôi giày Nike của bạn trông thật nổi bật.

Tip #2: Đừng đi tất. Hoặc chí ít, đừng để chúng bị lộ ra

Điều này có thể sẽ tương đối khó khăn, mình biết. Đặc biệt vào những ngày trời nắng nóng khủng khiếp như thế này, khi mồ hôi ra thì thật sự khó chịu. Vì vậy bạn có thể chọn những đôi tất cổ ngắn, hoặc những đôi tất nửa bàn chân hiện đang được bán rất nhiều, để đảm bảo người khác sẽ không nhìn thấy đôi tất của bạn. Khi đó, đôi giày thể thao Nike của bạn trông sẽ cool hơn rất nhiều đấy!

wear-sneakers-and-jeans

sneakers-with-jeans-cuffed-no-socks

Tip #3: Hãy chọn những đôi giày đồng màu, hoặc những màu basic

Với phần lớn chúng ta mà nói, một đôi giày thể thao Nike đồng màu (có thể có thêm vài chiếc sọc màu khác cũng được) hoặc một đôi giày với màu basic là thứ mà chúng ta không thể thiếu trong tủ đồ của mình. Nhìn những bức ảnh từ các tạp chí ở phía dưới đi, và cách họ phối đồ với những đôi giày ấy nữa. Trông tương đối đơn giản, song vẫn thật thời trang phải không nào?

Sneakers-with-cuffed-jeans-torn-

Leopard-slip-on-sneakers-with-white-dress

Tip #4: Phối sneaker cùng với váy, chắc chắn rồi! Nhưng hãy thật thận trọng

Phải thừa nhận rằng, dù có luôn năng động và trẻ trung, các cô gái vẫn khó lòng mà chối từ sự quyến rũ của tổ hợp váy + giày thể thao. Tuy nhiên bạn phải phối hợp một cách thật cẩn thận, được chứ! Hãy cố gắng trông thật phong cách chứ đừng trở thành một cô thư kí mệt nhọc đến từ những năm 80! Hãy xem thêm các bức ảnh phía dưới và hi vọng bạn sẽ tìm được gợi ý hữu ích cho bản thân.

Denim-dress-with-sneakers

Sneakers-with-a-skirt The-edit-sjp-skirt-and-sneakers

Vậy đó, đây chính là những tips mà các bạn nữ khi phối đồ cùng với sneaker cần đặc biệt chú ý. Những đôi sneakers thoải mái và tiện lợi chắc hẳn là người bạn đồng hành tuyệt vời với mỗi người, cùng với các tips nhỏ này, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ luôn trông thật tuyệt với những đôi giày thể thao của mình nhé!

Trang Nguyễn