Giày Nike cho ra mắt mẫu giày “cầu vồng” chào đón “Tháng Tự hào LGBT”

0
917

Cùng khiến bản thân rực rỡ với những sắc màu cầu vồng xinh đẹp từ đầu đến chân, bắt đầu với mẫu giày Nike Cortez Rainbow sắp ra mắt nhé!

giày Nike

Tháng Sáu hàng năm trở thành “tháng Tự hào” của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới từ năm 1969. Người ta chọn tháng này để tưởng niệm sự kiện Stonewall ở Mahattan – đỉnh điểm của hàng loạt phong trào đấu tranh đòi quyền bình đẳng của người đồng tính, song tính và chuyển giới trong xã hội Mỹ. Hiện nay, tuy “tháng Tự hào” ở mỗi nơi mỗi khác, song chỉ dao động trong khoảng thời gian Tháng 6, Tháng 7, Tháng 8. Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là “tháng Tự hào” sẽ đến, và thương hiệu giày thể thao được yêu thích nhất thế giới Nike đã tham gia vào các hoạt động lan tỏa những màu sắc cầu vồng với bộ sưu tập Nike Cortez ‘Be True’ sắp ra mắt.

2-584x410

Mặc dù chiến dịch “Nike- Be True” đã được bắt đầu từ năm 1985 không hề liên quan đến niềm tự hào LGBT, song với phiên bản “Be True” 2012 hãng giày Nike đã bày tỏ sự quan tâm của mình với cộng đồng này. Đặc biệt, để thể hiện lòng trân trọng của mình vớ những thành tựu mà các thành phố New York, San Francisco, và Portland đạt được với tư cách là những người đi đầu trong phong trào LGBT, hàng giày Nike đã có những ưu ái đặc biệt. Dòng giày BE TRUE 2012 ra mắt tại các các thành phố này sẽ có các phiên bản đặc biệt mang đặc trưng của từng thành phố, đi kèm với đó là các mẫu mũ và áo xinh đẹp khác.

Với phiên bản giày Nike Cortez ‘Be True’ sắp ra mắt lần này, điểm nổi bật nhất của đôi giày chính là dải màu cầu vồng 6 màu vui vẻ được đặt ở lưỡi gà. Phiên bản phối màu đặc biệt cũng ra mắt với những tấm lót giày màu hồng rực rỡ cực kì nổi bật, bên cạnh đó còn có những lace tag với 7 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

nike-cortez-be-true-1-810x810-410x410

Mình cảm thấy rằng dòng giày Nike với chủ đề LGBT trở nên cực kì nổi bật kể từ khi đôi giày Nike Cortez đầu tiên được Nike tạo ra từ năm 1972 và cho ra mắt vào đúng thời điểm cao trào của Olympic năm đó. Những nhà sáng tạo của Nike tin rằng trong tương lai gần, LGBT vẫn sẽ là một xu thế nhận được nhiều sự quan tâm của thế giới.

Tuy rằng hiện tại hãng giày Nike vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt của dòng giày này, song nhiều khả năng cao là Nike sẽ lựa chọn “Tháng Tự hào” sắp tới. Những thông tin mới nhất về sản phẩm này sẽ được cập nhật tại bloggiay.com , các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Trang Nguyễn