4 đôi giày adidas năng động nhất cho mùa hè 2018!

0
1506

Mùa hè đang đến với những chuyến du lịch bạn cần cho mình những đôi giày adidas thật năng động cho một mùa hè thật đáng nhớ.

Với tư cách là một người yêu giày adidas mãnh liệt mình sẽ gợi ý cho ban 5 đôi giày addias phù hợp nhất cho mùa hè 2018 tới đây nhé !

4 đôi giày adidas năng động nhất cho mùa hè 2018!

Mùa hè với không khí nóng nhưng lên chân những đôi giày adidas là cách để bạn bảo vệ chân mình cho những chuyến đi xa. Nhưng không phải đôi giày  adidas nào cũng có thể dành cho mùa hè, để đảm bảo sự thoải mái tốt nhất cho các bạn, mình sẽ gợi ý những đôi giày có upper theo công nghệ Primeknit. Như các bạn đã biết đến công nghệ Primeknit của Adidas đem đến những đôi giày siêu nhẹ và cực thông thoáng, hơn nữa còn cung cấp chính xác sự linh hoạt và hỗ trợ cần thiết cho từng bộ phận trên bàn chân của bạn.

  1. Giày adidas Swift Run

Kết quả hình ảnh cho adidas Swift Run

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với độ tinh tế cũng như sự khỏe khắn của đôi giày mang lại. Không chỉ giá thành thấp nhờ sự kết hợp đặc biệt với đê EVA mà đôi giày này còn linh hoạt với cả những người có đôi chân to.

2. Giày adidas NMD

Kết quả hình ảnh cho adidas NMD

Những đôi giày adidas NMD đã không quá xa lạ với giới trẻ Việt nhờ độ thời trang cũng như thoải mái mà đôi giày mang lại cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho năm nay. Các bạn có thể chọn nhiều phiên bản NMD khác nhau nhưng phiên bản basic nhất vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của mình.

3. Giày Adidas Adizero Primeknit

Kết quả hình ảnh cho Adidas Adizero Primeknit

Đôi giày addias này là một sự lựa chọn được đánh giá ngang với những đôi NMD khi mức giá không quá chênh nhau nhưng đôi giày này đặc biệt mạnh mẽ cho các bạn nam khi lên chân.

4. Giày adidas Ultra Boost

Kết quả hình ảnh cho adidas Ultra Boost blue

Đây là đôi giày không thể bỏ qua nếu như bạn muốn thật sành điệu cho mùa hè này. Vẫn tên gọi cũ nhưng độ phủ sóng của nó dường như vẫn không có dấu hiệu nhừng lại vì vẻ đẹp cũng như độ tuyệt vời của đôi giày này mang lại.

Với mức giá có thể nói là khá cao nhưng cũng đừng do dự khi trong tử giày lại có thêm một em giày siêu khoái như này nhé !
Hiện những mẫu giày này đều đã về Việt Nam tại trang web myshoes.vn. Truy cập để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé !

Linh Đan