Home Thương hiệu Hãng giày Reebok lột xác đôi giày huyền thoại trong phối màu phát sáng

Hãng giày Reebok lột xác đôi giày huyền thoại trong phối màu phát sáng

by Bloggiay.com
0 bình luận
Hãng giày Reebok lột xác đôi giày huyền thoại trong phối màu phát sáng

Reebok Classic Leather được coi là mẫu giày huyền thoại của hãng giày Reebok đình đám một thời, nó đã từng được đem ra so sánh với adidas Stan Smith  về mức độ yêu thích của giới trẻ, thậm chí còn từng là cái tên được dự đoán có thể soán ngôi đôi giày adidas Stan Smith huyền thoại của nhà adidas.

Hãng giày Reebok lột xác đôi giày huyền thoại trong phối màu phát sáng

Mới đây, tiếp nối theo anh lớn adidas, hãng giày reebok cũng quyết định làm mới đôi giày huyền thoại của mình khi đưa ra mẫu giày phát sáng trong bóng tối và diện mạo mới của đôi giày Reebok Classic Leather 2.0 đã ra đời khi sử dụng tông màu neon đậm trong phối màu thiết kế của đôi giày này.  Hình ảnh mới này khiến giới yêu giày khá thích thú bởi từ trước đến nay giày Reebok Class Leather thường được biết đến với kiểu dáng và màu sắc cổ điển, khá đơn giản.

Sự kết hợp giữa tông màu neon nổi bật cùng chất liệu da cao cấp nổi bật lên nét hiện đại và mới lạ hiếm có của đôi giày. Không quá cầu kì trong việc lựa chọn và phối màu sắc cho đôi Reebok Classic Leather 2.0,  đôi ngũ thiết kế của Reebok sử dụng kết cấu đơn sắc chiếm ưu thế trong toàn bộ thiết kế, vì khi sử dụng một tông màu neon đơn giản như vậy sẽ làm nổi bật các đường nét động trên phần thân của giày.

Chiến binh bóng đêm này của nhà giày Reebok gây ấn tượng hơn nữa bởi toàn bộ phần đế ngoài phát sáng khá bắt mắt. Hãy tưởng tượng bạn mang đôi giày này đi dạo vào buổi tối đi nào, nếu chỉ nói nổi bật thì quá ít để miêu tả về em nó đấy. Sự kết hợp khéo léo giữa phần đế ngoài phát sáng cùng đế giữa màu trắng cổ điển và một chút nhấn nhá ở phần gót tạo nên  một sự hoàn hảo trong diện mạo của đôi Reebok Classic leather 2.0.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của nó nào!

Phương Thảo

You may also like

Leave a Comment