Home Thương hiệu Giày new balance – phía sau một thương hiệu

Giày new balance – phía sau một thương hiệu

by Bloggiay.com
0 bình luận

Ai cũng biết, giày new balance là thương hiệu giày nổi tiếng với các dòng giày da thể thao mang hơi hướng cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Nhưng chưa chắc mọi người đều biết đến quan điểm, mục tiêu, định hướng của thương hiệu đã có tuổi đời hơn một thế kỉ này. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem bên trong thương hiệu giày lâu đời này có điều gì thú vị không nhé.

2018-04-12 (8)

Giày new balance – phía sau một thương hiệu

Trước hết, phải nói về biểu tượng của giày new balance. Chắc hẳn ai cũng nghĩ biểu tượng của hãng giày này là chữ “N” viết tắt của chữ new balance. Tuy nhiên thực chất, biểu tượng của giày new balance lại là hình ảnh của một con gà trống. Không phải ngẫu nhiên mà hãng giày này lại để biểu tượng là con gà trống mà thực ra, chính nhờ cơ chế đứng vững trên ba ngón chân của con gà (cơ chế giống như kiềng ba chân) mà nhà sáng lập đầu tiên của hãng new balance đã phát minh ra hệ thống hỗ trợ bàn chân tại ba điểm thiết yếu. Cũng chính vì thế, ông đã đặt tên công ty của mình là new balance mang nghĩa là hệ thống cân bằng mới.

2018-04-12 (9)

Không chỉ đặc biệt về biểu tượng, hãng giày new balance còn sở hữu một câu châm ngôn rất ấn tượng: “Hơn một trăm năm, chúng tôi đã làm việc để dịch chuyển thế giới xung quanh mình bởi chúng tôi tin rằng chúng tôi sinh ra là để làm điều đó.” Và câu châm ngôn này không phải chỉ nói cho vui mà thực sự hãng giày new balance đã làm được. Họ thành lập, phát triển và mở rộng thương hiệu của họ trên toàn thế giới và thế giới thực sự đã thay đổi. Câu châm ngôn đó cũng thực sự rất đúng và đáng suy ngẫm đối với mỗi người chúng ta chứ không chỉ riêng với hãng giày new balance. Chúng ta thực sự có thể thay đổi thế giới quanh mình nếu chúng ta thực sự làm việc và cống hiến hết mình.

2018-04-12 (4)

Một điều nữa khiến giày new balance thực sự  thành công đó là mục tiêu và định hướng của họ rất rõ ràng cũng như họ không chỉ hướng đến lợi ích của bản thân mà còn hướng đến lợi ích của cộng đồng. Đó là lí do vì sao, hãng giày new balance đã nói rằng: “Đích đến của chúng tôi là giúp bạn chinh phục được chính bản thân bạn”. Không phải mục tiêu của họ là chinh phục khách hàng mà lại là giúp khách hàng chinh phục chính mình. Thật vậy, hãng giày new balance cung cấp cho khách hàng của họ những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất – những sản phẩm không thể thiếu trên con đường chinh phục thành công của khách hàng, đặc biệt là với các vận động viên. Không chỉ thế, hãng giày new balance không tự tin cho rằng mình là người giỏi nhất mà họ nói rằng: “Dù chúng tôi nhìn có vẻ thành công như vậy song chúng tôi tin rằng tất cả  mọi người đều có cơ hội thành công.”

Có thể thấy, để có được thành công và sự bền vững như ngày hôm nay, hãng giày new balance thực sự đã làm việc và cống hiến hết mình. Kết hợp với mục tiêu, định hướng rõ ràng, chính xác, hãng giày new balance vừa tạo cho mình cơ hội phát triển vừa chinh phục được tình cảm và sự cảm phục của khách hàng. Có lẽ không ai có thể từ chối bị hạ gục trước những đôi giày new balance thời trang mà chất lượng được tạo nên từ một công ty đáng ngưỡng mộ như vậy.

Anh Thư

You may also like

Leave a Comment