adidas J Wall 2 Giày mới của BHM

0
795

adidas J Wall 2 được adidas hưởng ứng Black History Month bằng những sản phẩm rất riêng của mình với phối màu và họa tiết độc đáo không kém. Bất chấp việc John Wall xuất hiện trên sân bóng với những đôi giày có logo Swoosh, adidas không có dấu hiệu dừng lại trong việc tặng cho adidas J Wall 2 một phối màu mới với tên gọi BHM, bất chấp những nghi ngờ đồn đại về việc hủy bỏ phối màu này do sự hợp tác giữa 2 bên đang đi đến hồi kết.

adidas J Wall 2

adidas J Wall 2 được dùng để bày tỏ lòng tri ân đến với vận động viên track and field Jessie Owens, một vận động viên người Nam Mỹ giành 4 huy chương vàng Olympic trong sự nghiệp thi đấu của ông. Những chi tiết thể hiện lòng tri ân xuất hiện trên đôi giày gồm số thi đấu của ông tại Olympic 1936 – mã số 733 xuất hiện trên lưỡi gà. Một lacetag với tên ông cũng như logo bàn chân và đôi cánh biểu tượng của tốc độ. Họa tiết sử dụng trên phần upper kết hợp 2 màu Black/Gold cùng phần base màu trắng tương phản.

adidas J Wall 2 adidas-j-wall-2-bhm-3 adidas-j-wall-2-bhm-4 adidas-j-wall-2-bhm-5

Một số cửa hàng bán lẻ của adidas đã xuất hiện phiên bản này, với mức giá $115, phiên bản này sẽ xuất hiện trên chân không ít cầu thủ NBA trong thời gian tới nhưng chắc chắn sẽ không còn xuất hiện trên cầu thủ signature của dòng giày này nữa. Tin buồn cho fan adidas nhưng cũng là một tin vui để fan Nike có thể hân hoan vui mừng.