adidas NMD – mẫu giày siêu thời trang cho giới trẻ

0
1884

Adidas NMD là sản phẩm được ra mắt vào năm 2015 được lấy cảm hứng từ dòng giày Adidas Originals. Giày Adidas NMD đại diện cho sự mới mẽ trẻ trung và năng động cùng với thiết kế độc đáo bởi 2 công nghệ đỉnh cao là Boost và Primeknit, adidas NMD đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay.

adidas nmd

Thứ nhất chúng ta có phần đế giày được thiết kế từ công nghệ Boost với những hạt Boost phân bố đều khắp đế giày giúp chống sốc và tăng độ đàn hồi cho giày, tiếp theo đó là phần thân được  sử dụng các tính năng vượt trội của những sợi len dệt theo công nghệ Primeknit tạo nên một thiết kế vô cùng ấn tượng .Để đáp ứng được những nhu cầu hiện đại của giới trẻ  ngày nay adidas NMD không ngừng biến đổi vẻ bề ngoài với những  màu sắc độc đáo và đầy tính thẩm mỹ.

nmd2

Sự khác biệt được mang đến từ dáng  giày, các góc độ của giày và chất liệu phong cách màu khối- colour block cực cá tính với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều ưu điểm tuyệt vời, đối với thời trang hay thể thao thì  NMD đều có thể đáp ứng được những nhu cầu này và giúp chúng ta trải nghiệm được sự thoải mái và nhẹ nhàng khi mang chúng.

adidas-nmd-r1Phiên bản NMD-R1

nmd3

Phiên bản NMD-R2

nmd4

 Phiên bản NMD-XR1

Sắp tới đây thì adidas NMD sẽ  tiếp tục cho ra mắt một số phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho những ai đam mê dòng thời trang này.

Nếu bạn yêu thích những mẫu giày adidas nmd này thì hãy có thể vào webiste Myshoes.vn để tham khảo nhé!

Mỹ Phụng