Home Xu Hướng Adidas Tubular Radial táo bạo trong phối màu mới

Adidas Tubular Radial táo bạo trong phối màu mới

by Trần Tuyết
0 bình luận

Ngay từ khi được trình làng, adidas Tubular Radial đã luôn là mẫu giày gây ấn tượng mạnh với các sneakerhead bởi những phối màu cực chất và độc đáo. Mới đây nhất, adidas tiếp tục đưa ra một phối màu mới đầy táo bạo mà không kém phần tinh tế, chính là adidas Tubular Radial Black Burgundy (Đen x Đỏ rượu).Giày adidas Tubular Radial

Là sự kết hợp của nhiều loại chất liệu, Black Burgundy sửa dụng cả chất liệu da và da lộn, bao gồm thêm bề mặt lưới thông thoáng màu đỏ rượu chỉ có ở phần mũi giày, đối lập với màu đen là màu chủ đạo. Phần đế giày mang đặc trưng của dòng Tubular Radial, đó là các đốm sơn màu đỏ tía trên nền đế ngoài màu đen, thật sự cá tính và độc đáo. Logo chĩa ba xuất hiện ở phần lưỡi gà và gót giày mang đầy tính biểu tượng của thương hiệu adidas lừng danh.

Giày adidas Tubular Radial

Một điểm khác đáng chú ý ở mẫu giày này là phần mid-foot được trang bị một đường đai có tính đàn hồi cao, đảm bảo tăng hỗ trợ cho bàn chân.

Bằng sự phối màu đặc biệt cùng thiết kế của mình, adidas Tubular Radial Black Burgundy cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè sắp tới. Hiện nay, mẫu giày này đã có mặt tại các retailer của adidas trên toàn cầu với giá $110.

AQ2811-adidas-tubular-radial-black-burgundy-4-1010x672 AQ2811-adidas-tubular-radial-black-burgundy-5-1010x672 AQ2811-adidas-tubular-radial-black-burgundy-6-1010x672 AQ2811-adidas-tubular-radial-black-burgundy-7-1010x672 Giày adidas Tubular Radial

Giày adidas Tubular Radial

You may also like

Leave a Comment