Những mẫu giày phù hợp cho mùa hè này.

0
656

Bạn thích đi gì vào mùa hè? Những đôi dép Benassi hay những đôi giày Sneaker cá tính? Riêng mình thì thấy nóng như thế này mang dép là sướng nhất. Nhưng cũng không vì thế mà bạn có thể bỏ qua những đôi giày. Bạn nghĩ sao, nếu một ngày nắng đẹp bạn xỏ chân vào sneaker, mặc quần short, đi bách bộ, một ý tưởng vô cùng tuyệt vời đúng không nào? Làm thế nào để thực hiện được ý tưởng tuyệt vời đó? Bạn có biết lựa chọn mẫu giày phù hợp cho mùa hè này?

Vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu giày đáng dùng trong mùa hè này nhé.

Asics Gel Lyte III

Mở đầu cho danh sách này, là một đôi giày đã từng làm mưa làm gió ở Việt nam, làm điên đảo cộng đồng giày trong nước, không ai khác đó chính là Asics Gel Lyte III. Một mẫu giày phù hợp cho mùa hè với công nghệ gel lyte, Asics Gel Lyte III sẽ đem lại sự thoải mái cho bạn trên từng bước đi. Và tất nhiên, hàng loạt phối màu cũng đủ khiến một người kén chọn phải bị khuất phục.

Nike Flyknit Racer

Vị trí thứ 2 thuộc về Nike Flyknit Racer. Đây có thể được coi là sản phẩm đối trọng với Asics. Với hàng chục phối màu, cùng với việc bạn có thể lên thằng NikeID để tạo cho mình một đôi với cá tính riêng, tuy nhiên mức giá của sản phẩm này không dễ chịu chút nào.

Nike Roshe Run

Vị trí thứ 3, không kém cạnh người anh em Nike Flyknit Racer chính là Nike Roshe Run. Với một số tiết giảm trong công nghệ Adidas đã đem đến cho những người yêu giày một sản phẩm với mức giá không thể bình dân hơn, một số người đã gọi Roshe Run là cục mút trùm miếng vải.

Aididas Pure Boost

Vị trí số 4 đã thuộc về kẻ thù truyền kiếp của Nike – Adidas, với sản phẩm Pure Boost. Công nghệ Boost và phần upper sử dụng lưới co giãn (stretch mesh), Adidas Pure Boost sẽ cùng bạn đến mọi ngóc ngách.

Adidas ZX Flux

Và vị trí cuối cùng là dành cho Adidas ZX Flux. Mặc dù mắc hơn Roshe Run, bạn cũng không thể đòi hỏi gì hơn cho một phiên bản lifestyle thuần túy.

Thang Dao – myshoes.vn