Home Xu Hướng Adidas Yeezy 350 BOOST Low – Kẻ lũng đoạn thị trường giày 2015

Adidas Yeezy 350 BOOST Low – Kẻ lũng đoạn thị trường giày 2015

by Myshoes.vn
1 bình luận

Adidas Yeezy 350 BOOST Low là mẫu giày đã gây lên cơn sốt kinh khủng nhất của làng giày thế giới trong năm 2015 vừa qua, chỉ vài giờ sau khi chính thức tung ra mẫu giày này đã hết sạch sành sanh ở các trung tâm thương mại và website trực tuyến của Adidas. Vậy điều gì làm lên cơn sốt mang tên Adidas Yeezy 350 boost? hôm nay chúng ta cùng xem cận cảnh mẫu giày này nhé!

adidas-Yeezy-1

Cấu trúc thiết kế  của adidas Yeezy 350 Boost Low

Với sự đỡ đầu của  Kanye West cùng với đó là công nghệ đỉnh cao được Adidas tích hợp,  adidas Yeezy 350 đã làm cho hàng triệu người say mê dù mức ra bán ra là 200USD.

adidas-Yeezy-2

adidas-Yeezy-3

Nhìn sơ qua thì box đựng không có gì là đặc sắc cho lắm, đơn giản chỉ là hộp giấy thông thường in tên hãng cũng như dòng sản phẩm

adidas-Yeezy-4

Nhưng bên trong lại khác hẳn, đúng là tốt gỗ hơn tốt nước sơn

adidas-Yeezy-5

Nhân vật chính đã xuất hiện rồi, thật lạ mắt và khác biệt, đầy cuốn hút

adidas-Yeezy-6

Thật sự mà nói lần đầu nhìn thấy đã thấy có cái gì đó rất lạ, rất dị nhưng càng nhìn càng hấp dẫn và muốn khám phá

adidas-Yeezy-7

Đầy tính thời trang nhưng không hề yếu nhược, ngược lại còn mang vẻ khỏe khoắn với đế BOOST đặc trưng

adidas-Yeezy-8

Phần upper liền mảnh gồm hai lớp: da bên trong và primeknit bọc bên ngoài dính liền với nhau bằng công nghệ ép keo sóng âm. Dây giày tròn kiểu rope laces rất ton-sur-ton.

adidas-Yeezy-9

Đường thêu moccasin khéo léo vừa là điểm nhấn của thiết kế, vừa đóng vai trò như chiếc khóa giữ chặt phần primeknit bọc bên ngoài

adidas-Yeezy-10

Pull tab sau gót khiến cho việc mang giày chỉ tốn chưa đến 5 giây, bật mí là ở mặt trong của gót tính hợp công nghệ mayclarino lining chống trượt thường được sử dụng rất nhiều cho giày trượt băng nghệ thuật

adidas-Yeezy-11

Lót giày tích hợp công nghệ chống vi khuẩn antimicrobial – giảm thiểu tối đa các vấn đề “ mùi”

Có nhiều thiết kế giày chẳng bao giờ quan tâm đến vòm bàn chân, nhưng Kanye thì có. Miếng premium suede được đặt tại đây để giảm đến mức tối đa những tác động có hại bên ngoài có thể xảy ra với phần mềm nhất của bàn chân.

adidas-Yeezy-14

Chân trái với logo cỏ ba lá huyền thoại

adidas-Yeezy-15

Chân phải là ba kí tự YZY đặc trưng của dòng sản phẩm Yeezy

adidas-Yeezy-12

Điểm nhấn quan trọng nhất khiến mọi người tin tưởng lựa chọn adidas Yeezy, bộ đế đệm full length BOOST được đánh giá là êm nhất hiện nay.

Đế BOOST bao gồm hàng ngàn viên TPU – Thermoplastic Polyurethane – có độ đàn hồi tốt đặc trưng sử dụng được ở mọi điều kiện thời tiết được gói gọn bên trong mang lại sự êm ái ở mỗi bước đi. Cũng phải thôi, tốn đến $200 mà đau chân thì có 10 Kanye tôi cũng chẳng quan tâm.

adidas-Yeezy-13

Cùng nhìn lại lần cuối vẻ đẹp đơn giản mà say đắm lòng người đến từ hãng giày 3 cỏ ba lá adidas, thế này đã đủ thuyết phục các bạn hay chưa? All hail Yeezus !

 

You may also like

1 bình luận

Top 10 đôi giày Sneaker HOT nhất năm 2015 19 Tháng Một, 2016 - 9:08 chiều

[…] trí 1: Adidas Yeezy Boost 350 Có lẽ là đôi giày hot nhất năm 2015 thuôc về Adidas Yeezy Boots 350 Nếu mọi […]

Trả lời

Leave a Comment