Bật mí lý do nổi tiếng của giày adidas NMD (p2)

0
1339

Bài viết trước các bạn đã được tìm hiểu các lí do xuất phát từ bên trong mang đến sự yêu thích cho đôi giày adidas NMD nhưng điều gì đã dẫn đường cho sự nổi tiếng đó thì phần 2 này chúng ta cùng nhau khám phá nhé !

Liệu sự thành công của giày adidas NMD hiện tại nhờ vào sự nổi tiếng của Ultra Boost ? 

Có thể nó đây cũng là một yếu tố tiên phong cho sự thành công của đôi giày adidas này ! Sức ảnh hưởng cũng như độ nổi tiếng của giày adidas Ultra Boost không ai có thể phủ nhận. Hình ảnh của NMDlà không thể thay thế cho Ultra Boost nhưng mọi người ai cũng biết đến ưu điểm tuyệt vời của những đôi giày đế Boost.

Bật mí lý do nổi tiếng của giày adidas NMD (p2)

Công nghệ Boost vốn đã nổi tiếng thì khách hàng cũng không thể bỏ qua được sức hấp dẫn của một đôi giày adidas NMD với toàn bộ đế boost như thếnày được. Nó như là một cơn gió lại đáng vào tâm lý muốn cái mới mẻ trên một cấu trúc vốn đã tốt như Boost.

Nhưng sự ra đời của adidas NMD không cạnh trang trực tiếp đối với Ultra Boost mà được hiểu như là các sản phẩm bổ sung vào dòng sản phẩm Boost. Và Ultra Boost hướng tới sản phẩm thể thao và hoạt động hiệu quả thì giày adidas NMD lại mang xu hướng thời trang trẻ trung đường phố nhiều hơn.

adidas-nmd-r1-primeknit-core-black-sesame-1

adidas-nmd-xr1-chinh-hang_3

Một điều đáng nói hơn nữa thì do cán cân cung cầu của những đôi giày Ultra Boost chưa hoàn chỉnh khi chỉ cung cấp được cho lượng khách hàng ở một số địa điểm nhất định. Do đó, những khách hàng có nhu cầu sẽ hướng đến những sản phẩm tương tự để mua sắm. Hơn nữa, mức giá cho một đôi NMD là khá phù hợp cho những người không quá chú trọng vào tập luyện.

Không thể đong đếm sức ảnh hưởng của đôi Ultra Boost lên sự thành công của những đôi giày NMD nhưng có thể chắc chắn đã mở đường của thế hệ sau này !

Linh Đan