Bật mí cách mix & match giày Converse cực ngầu, đừng bỏ lỡ mẹo số 3 nhé [Phần 1]

0
1604
Bật mí cách mix & match giày Converse cực ngầu, đừng bỏ lỡ mẹo số 3 nhé

Giày Converse chắc hẳn là must-have item trong tủ giày của rất nhiều thế hệ đặc biệt là giới sneakerhead – hội những người mến mộ giày sneaker. Nhờ sự vượt trội từ đường nét thon gọn, tôn dáng chân, đế cao su chất lượng cao, đủ loại màu sắc hay chất liệu vải bạt bảo vệ tốt, giày Converse gần như không bao giờ phản chủ dù có được kết hợp với những loại trang phục khó mặc, mix & match thế nào đi chăng nữa.

Có muôn vàn cách phối đồ với giày Converse đã được lịch sử thời trang chứng nhận là không thể ”lạc hậu”, trong bài viết này Myshoes sẽ bật mí cách mix & match giày Converse cùng trang phục ”bao ngầu”, mẹo số 3 rất hay ho đấy nhé.

  1. Phối giày Converse với đồ đơn sắc

Bật mí cách mix & match giày Converse cực ngầu, đừng bỏ lỡ mẹo số 3 nhé

Đây có thể được coi là loại trang phục hay được ”ghép cặp” nhất với giày Converse nữ. Hãy tối giản bộ đồ của mình nhất có thể bằng cách chọn trang phục cùng màu với đôi giày Converse của mình. Rất nhiều fashionista trên thế giới hay cụ thể là nữ ca sỹ nổi tiếng Miley Cyrus đã chứng minh đây là cách phối đồ đơn giản không cầu kỳ nhưng hiệu quả mang lại thật không thể xem thường.

2. Kết hợp giày Converse cùng quần Jeans 

Kết quả hình ảnh cho taylor swift converse
Nếu bạn muốn trở về thập niên 90 với jeans ống loe, muốn theo kịp các bạn của mình với jeans rách, hay muốn trở nên cá tính với jeans ống suông, bạn đều có thể mix với giày Converse mà không phải lo lắng xem chúng có hợp nhau không.
 
Hình ảnh có liên quan
Bộ đôi “quần jeans + Converse” như sinh ra là để cho nhau. Đây chính là cách phối đồ được người người nhà nhà áp dụng vì độ tiện dụng của nó vậy nên tần suất xuất hiện của ”cặp bài trùng” này trên đường phố là không thể phủ nhận, các cô gái ”sporty” đặc biệt ưa chuộng cách kết hợp này.
 
3. Kết hợp cùng váy liền
Hình ảnh có liên quan
 
Hình ảnh có liên quan

Không ai nghĩ có một ngày, việc mix một chiếc váy điệu đà với một đôi giày Sneakr lại phổ biến như hiện nay. Các cô gái nổi tiếng trên thế giới như Rihanna hay Gigi Hadid đều muốn tìm kiếm sự mới lạ trong phong cách riêng mình, luôn nghĩ ra những cách mix đồ tuy tương phản mà lại cực kỳ cuốn hút.

Bích Ngọc