Bộ sưu tập giày Converse màu pastel cực yêu cho bạn gái

0
1905

Gần đây, giới mộ điệu giày thời trang đặc biệt là giày Converse đang đổ ”rần rần” với bộ sưu tập giày Converse mang tên Spring Blossom Pack của hãng. BST là sản phẩm kết hợp giữa thương hiệu bán lẻ nổi tiếng nước Anh – Office và ”hãng giày quốc dân” Converse. Những đôi giày màu pastel cực ngọt đã được  ”trình làng”, đảm bảo ”hội bánh bèo” sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với tông màu pastel quen thuộc như hồng, xanh, xám, tím, nude,… hãng giày của mọi người, mọi nhà này đã làm trái tim giới sneakerhead – hội những người phát cuồng vì giày sneakers điêu đứng ”không hề nhẹ”. Vẫn giữ lối thiết kế đơn giản với dòng Converse dáng thấp cổ điển, form giày giữ nguyên sự gọn gàng, những đôi giày Converse tông màu pastel mang đến sự dễ chịu cho người nhìn mà vẫn thoải mái cho người đi.

Bộ sưu tập giày Converse màu pastel cực yêu cho bạn gái

Điểm khác biệt giữa 6 mẫu giày Converse nữ này và những ”người anh em” trước đó là được làm từ da lì và da lộn cao cấp đem lại cảm giác thoải mái tuyệt đối khi mang. Bảng màu pastel tươi xinh, mát lịm được áp dụng từ hồng baby đến hồng nude, tím oải hương cho đến ghi nhạt, trắng.

Sau BST màu nude, Converse lại tung BST màu pastel ngọt lịm đảm bảo khiến các nàng yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 11.
Sau BST màu nude, Converse lại tung BST màu pastel ngọt lịm đảm bảo khiến các nàng yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.
Pastel là tông màu HOT TREND trong thời trang từ đầu năm 2016 và đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, và hãng giày Converse có vẻ cũng không muốn làm những tín đồ mê giày lãng quên xu hướng này. Ngoài phần da giày được phối màu pastel thì vạch màu sau gót cũng được áp dụng tông màu pastel, trông rất điệu và nữ tính đúng không nào?
Sau BST màu nude, Converse lại tung BST màu pastel ngọt lịm đảm bảo khiến các nàng yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.

Cả 6 mẫu giày Converse được tung ra lần này đều có lỗ xỏ vàng, bạn gái nào mà rước được nàng này ”về dinh” thì ”bao ngầu” luôn nha.

Bích Ngọc