Giày Nike chính hãng đưa “It’s Gotta Be the Shoes” trở lại!

0
751

Trong số những quảng cáo nổi bật thuộc về hãng giày Nike chính hãng những năm qua, chiến dịch quảng bá Spike Lee của Mars Blackmon và Michael Jordan – thứ đã tạo nên chuỗi video “It’s Gotta Be the Shoes” – có lẽ là chiến dịch đáng nhớ nhất. Đã hàng thập kỉ trôi qua kể từ thời điểm video đầu tiên phát hành, chuỗi chủ đề này của giày Nike chính hãng luôn bao hàm một sức nặng nhất định trong chiến lược quảng cáo. Và chính tập đoàn nổi tiếng thế giới này vẫn đang tiếp nối chiến dịch vốn được coi là di sản quý báu với hàng loạt các đoạn clip mới lấy Zoom Vaporfly 4% runner là trung tâm câu chuyện.

Giày Nike chính hãng và chuỗi video "It's Gotta Be the Shoes" không có Michael Jordan

 

Concept này đã được hãng giày Nike giới thiệu trở lại thông qua series có tên “Shoe Therapy” do Lena Waithe của series phim nổi tiếng Master of None làm nhân vật dẫn chính. Không còn hai nhân vật mở đường và phát triển chuỗi clip này là Michael Jordan cùng Mars Blackmon xuất hiện trong các video này nữa, thay vào đó, chiến dịch này được kế tục bởi những gương mặt đại diện giày sneaker mới và nổi bật nhất như vận động viên chạy đường dài Shalane Flanagan, Golden State của Draymond Green, huyền thoại trượt băng Paul Rodriguez, vận động viên điền kinh Deajah Stevens, hậu vệ cánh của đội San Francisco 49ers – Richard Sherman, và người thắng giải Vote Forward của hãng giày Nike – Sean Wotherspoon.

https://youtu.be/KWzcO1tsymw

Dưới đây là chuỗi video mà hãng giày Nike chính hãng đã thực hiện. Hãy cùng xem để biết được đôi giày sneaker mà các nhân vật nổi tiếng vô cùng cuồng nhiệt là đôi giày Nike chính hãng như thế nào nha!

https://youtu.be/_-2l8p-tf7M

 

https://youtu.be/0hdtGX5URf0

 

https://youtu.be/sumx465M_g8

 

https://youtu.be/kDxbSXQRshA

 

https://youtu.be/TTe2W4PLB84

https://youtu.be/OI8JhZ-r2M4

Khuê Liên