Cách nhận biết giày adidas yeezy 350 boosts hàng thật và fake

0
2201

Dường như độ hot của những đôi adidas Yeezy 350 Boosts vẫn không có dấu hiệu dừng lại kể từ thời điểm Adidas trình làng sản phẩm mới nhất này. Tuy nhiên, cùng với sức nóng ADIDAS YEEZY 350 BOOSTS, các đầu giày Việt cũng không khỏi hoang mang trong việc nhận biết giày Adidas hàng thật và fake khi hàng loạt các mẫu fake của sản phẩm cũng được tung ra cùng thời điểm, với mức độ tinh xảo rất khó để phân biệt.

adidas-yeezy-350-boost-low-on-feet-look-01

Công nghệ làm giả quá tinh vi như vậy, khiến cho ngay cả những tay chơi giày số má cũng dễ bị đánh lừa thị giác mua nhầm hàng fake. Bi kịch này diễn ra tương tự với những bạn chuyên oder hàng về bán online, hay những người mê giày, bởi họ cũng rất dễ bị “thật giả lẫn lộn” khi cầm trên tay mẫu giày hot nhất của Adidas mới ra mắt trong tháng Sáu vừa qua.

Hôm nay, Myshoes.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt giày adidas Yeezy 350 Boosts hàng thật và hàng fake.

1. Nhận dạng thông quan phần quai giày

Đặc điểm: Đôi adidas yeezy 350 boosts Real có  phần quai gót được may gần mép giầy hơn so với đôi fake

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake

2. Đường chỉ khâu dọc phần mũi giày

Đặc điểm: Đường chỉ may trên đôi real sẽ có độ tỉ mỉ, cẩn thận hơn nhiều so với đường khâu tạm bợ và có phần “lộn xộn” trên đôi fake. Đôi real thường có đường chỉ may hình chữ X hoặc ô vuông ngay ngắn và xen kẽ nhau.

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake-1

3. Tấm lót giày

Mặt trên tấm lót: Chi tiết này có thể dễ dàng nhận biết nhất, bởi đôi real được in dòng chữ màu đen ngay ngắn theo chiều thuận, trong khi đôi adidas yeezy 350 boosts fake lại là màu trằng và quay theo hướng ngược lại.

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake-2

Mặt dưới tấm lót: Tấm lót của đôi real có mặt dưới được gia công khá tỉ mỉ và tinh tế, trong khi đôi fake thì hoàn toàn ngược lại, tất cả đều trống trơn trừ một họa tiết duy nhất phía gót.

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake-3

4. Logo

Một chi tiết rất dễ để nhận biết mẫu fake, bởi trên đôi real 3 ký tự  YZY được sắp xếp rất ngay ngắn và có kích thước vừa phải, trong khi 3 ký tự này trên đôi fake có size khá lớn và nhìn có vẻ thô kệch hơn hẳn.

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake-4

Tương tự, Logo hình chiếc lá trên mẫu adidas real nhỏ gọn hơn hẳn so với đôi fake.

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake-5

5. Size tag

Trên đôi fake, phần chữ in trên size tag có thêm ký tự “Sample”, một điểm rất dễ nhận dạng so với đôi Adidas chính hiệu.

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake-6

6. Chỉ may phần trong đế giày

Trên đôi real, kéo dài từ mũi xuống gót giày sẽ có một dải vải may dọc, trong khi  phần trong đế giày của đôi Adidas fake hoàn toàn không có.

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake-7

7. Box

Hộp đựng của adidas Yeezy 350 Boosts nhìn khá thô sơ, và được làm bằng giấy bìa chất lượng bình thường có màu vàng xạm, trong khi hộp đựng đôi fake thường là màu đen bóng.

7-Cách-nhận-biết-giày-adidas-yeezy-350-boosts-hàng-thật-và-fake-8