Chiêm ngưỡng mẫu giày thể thao nam đẹp 2017 mới nhất của adidas Originals

0
1024

Adidas Originals vừa cho ra mắt một mẫu giày thể thao nam đẹp 2017 cực đặc biệt cho mùa thu này.

giày thể thao nam đẹp 2017

Đối với các hãng giày thể thao lớn trên thế giới, việc nghiên cứu và phát triển giày không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc thiết kế mẫu giày và phát triển các công nghệ giày. Với nhu cầu sử dụng giày thể thao ngày càng cao, những đôi giày thể thao nam đẹp 2017 cần phải thực sự có ý nghĩa ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. Và adidas Originals đã tạo ra một đôi giày như thế- giày adidas Munchen.

Giày adidas Munchen là món quà của adidas dành cho lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng của Đức. Ý tưởng để tạo nên đôi giày này xuất phát từ chính sự quan sát của các thành viên của adidas về việc những đôi giày luôn bị lấm bẩn sau khi tham gia lễ hội. Với một nơi mà mọi người chắc chắn sẽ biến thành những “zombie bia” thì điều này là không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để có thể hưởng thụ trọn vẹn lễ hội mà vẫn bảo vệ được đôi giày của mình? Đôi giày thể thao nam đẹp 2017- giày adidas Munchen được thiết kế để giải quyết cho vấn đề đó.

Giày adidas Munchen được thiết kế theo một phong cách cổ điển song lại lại chứa đựng những đột phá cực kì ấn tượng. Chúng ta đã từng nghe đến những đôi giày chống thấm nước, nhưng giày adidas Munchen thậm chí còn có thể chống thấm bia nữa! Phiên bản giày adidas  Munchen Oktoberfest có upper được lấy cảm hứng từ chiếc quần da Bavarian. Kết hợp với đó là lớp phủ DPBR đảm bảo cho đôi giày thể thao nam đẹp 2017 của bạn tránh xa khỏi mọi vết bẩn. Với đôi giày này, những người hâm mộ bia khi đến với lễ hội Oktoberfest có thể yên tâm thưởng thức những ca bia mát lạnh và hoàn toàn yên tâm về đôi giày của mình . Còn gì tuyệt hơn thế phải không nào!

Giày adidas Munchen Oktoberfest sẽ được ra mắt vào ngày 2.9 tới.  Trong khi chờ mong ngày ra mắt đang tiến đến rất gần, chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh khác của đôi giày thể thao nam đẹp 2017 này nhé!

Trang Nguyễn