Home Thương hiệu Đón chờ bộ sưu tập giày thể thao nam đi chơi cực thu hút của adidas

Đón chờ bộ sưu tập giày thể thao nam đi chơi cực thu hút của adidas

by Trần Tuyết
0 bình luận
giày thể thao nam đi chơi

Trong lần hợp tác mới nhất giữa adidas và White Mountaineering, lại một bộ sưu tập giày thể thao nam đi chơi hoàn toàn mới nữa sẵn sàng ra mắt tới thế giới.

White Mountaineering là một thương hiệu đến từ  Nhật Bản, đồng thời cũng là một trong những đối tác gần gũi nhất với adidas trong thời gian gần đây. Bộ sưu tập giày thể thao nam đi chơi mới nhất ra đời bởi sự hợp tác giữa hai thương hiệu này được lấy cảm hứng từ thời trang quân sự đầy mạnh mẽ và thu hút.

Với bộ sưu tập này, chúng ta rất vui mừng được chào đón sự trở lại của hai dòng giày thể thao nam đi chơi nổi tiếng của adidas- giày adidas Boston Super và giày adidas Seeulater Alledo. Giày adidas Boston Super phiên bản nâng cấp được trang bị upper với công nghệ Primeknit hàng đầu. Đồng thời upper của giày cũng được ứng dụng cấu trúc seamless mới mẻ, mang lại cảm giác ôm chân linh hoạt và thực sự thoải mái. Cùng với giày adidas Boston Super, giày adidas Seeulater Alledo cũng có những cải tiến tương tự với upper Primeknit và hệ thống lacing được tối thiểu hóa. Và để thể hiện rõ nhất cảm hứng quân đội trong bộ sưu tập, cả hai dòng giày thể thao nam đi chơi này đều được sử dụng hai phối màu đặc trưng- đen và xanh olive.

giày thể thao nam đi chơi

 

Đặc biệt trong lần hợp tác này, adidas và White Mountaineering không chỉ cho ra mắt hai mẫu giày mới mà đi kèm với đó là bộ sưu tập trang phục vô cùng đa dạng cho mùa Thu- Đông sắp tới. Chúng ta sẽ có những chiếc áo áo jacket Gore-Tex, áo jacket cách nhiệt, áo khoác phi công và nhiều loại áo len khác nhau để phối với những đôi giày của bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Thu- Đông 2017 của adidas và White Mountaineering sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 9 sắp tới. Tin chắc rằng đang có rất nhiều fan hâm mộ của adidas đang đứng ngồi không yên vì bộ sưu tập này, phải không các bạn?

Trang Nguyễn

You may also like

Leave a Comment