Chuẩn bị sẵn hầu bao để mua giày Adidas EQT 93/17 Boost “Triple Black”

0
1444

Tuy bây giờ mới chỉ là những ngày cuối tháng 7 nhưng hãng giày adidas đã tung “mồi nhử” cho các tín đồ của họ bằng 1 thông tin cực nóng. Đó là vào ngày Black Day sắp tới (tức ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11 của Hoa Kì), họ sẽ cho ra mắt đôi giày adidas EQT 93/17 Boost “Triple Black”. Ngày ra mắt chính xác sẽ là ngày 24 tháng 11 tới đây. Nó hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ bởi thiết kế ấn tượng và đẹp mắt.
Giày adidas EQT 93/17 Boost “Triple Black” được cập nhật với những đặc điểm như: upper là công nghệ Primeknit với màu đen. Nếu như ai đã từng biết đến công nghệ nổi tiếng này của giày adidas thì sẽ biết nó là công nghệ đan sợi hợp nhất từng phần của đôi giày, tạo nên độ bền chắc và thoải mái nhất cho người dùng. Hơn thế, nó còn mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, bằng việc loại bỏ đi những thành phần không cần thiết. Nhờ công nghệ này, adidas EQT 93/17 Boost “Triple Black” trở nên nhẹ hơn, ôm chân và cảm giác tuyệt vời hơn rất nhiều.

adidas-eqt-93-17-boost-triple-black-release-date-BY9512-03
Cũng không thể quên đế giữa với đệm Boost trứ danh. Đệm Boost được làm bởi việc đè nén 2500 viên nang nhờ sử dụng kĩ thuật phun hơi, tạo nên đế giày mềm mại, thoải mái và đàn hồi tốt nhất cho chân người dùng. Đồng thời, phần retro của gót giày là 1 dải EQT mềm mại, định hình khuôn giày và cố định chân người dùng.
Đôi giày adidas này có tên Triple Black bởi vì nó có đến 3 sọc chéo ở phần đế giữa khá ấn tượng. Màu đen huyền thoại cũng khiến cho giày adidas EQT 93/17 Boost “Triple Black” trở nên độc đáo và lạ mắt hơn.

adidas-eqt-93-17-boost-triple-black-release-date-BY9512-04
Cùng Myshoes.vn chuẩn bị đón chờ sự ra mắt của giày adidas EQT 93/17 Boost “Triple Black” nhé! Đừng quên chuẩn bị hầu bao sẵn để rinh ngay 1 “ẻm” về khi nó ra mắt vào ngày 24/11 tới.