Home Thương hiệu Giày adidas Boost chính hãng và lịch sử của công nghệ giày hàng đầu

Giày adidas Boost chính hãng và lịch sử của công nghệ giày hàng đầu

by Trần Tuyết
0 bình luận

Trong khoảng hai năm, bộ đệm Boost thần kì của adidas đã có bước chuyển hóa vi diệu từ nguồn hoàn trả năng lượng hiệu quả trở thành tấm thẻ đảm bảo cho những bước đi êm ái. Đồng hành cùng các vận động viên nổi tiếng như Andrew Wiggins và Derrick Rose trong khi vẫn tiếp tục duy trì bộ sưu tập signature của Kayne West, những đôi giày adidas Boost chính hãng vẫn luôn không ngừng tạo dấu ấn của riêng mình trong cả giới thể thao và giới thời trang. Ngày hôm nay hãy cùng nhau nhìn lại một chút về lịch sử phát triển của công nghệ hàng đầu của adidas này nhé!

giay-adidas-Energy-Boost-3 -Nam-Xanh-bo-doi-04

Tháng 2 năm 2012 đánh dấu lần ra mắt đầu tiên của công nghệ Boost với thế giới. Tại NYC, adidas tự hào giới thiệu bộ đệm mới cực kì ấn tượng của hãng tới truyền thông trong nước và quốc tế. Về cơ chế hoạt động, những đôi giày adidas Boost chính hãng được nhấn mạnh vào khả năng hoàn trả năng lượng có được nhờ sự kết hợp của các hạt TPU. Chính nhờ các hạt này mà khả năng hoàn trả năng lượng của đế Boost được tăng gấp nhiều lần so với các loại đế thông thường, cho vận động viên những lợi thế nổi trội khi mang đôi giày này.

Vào năm 2014, adidas đã sẵn sàng phát triển bộ đế của mình trên dòng giày bóng rổ. Giày Adidas Crazylight Boost và adidas D Rose 5 Boost là hai dòng giày adidas Boost chính hãng nổi trội nhất sử dụng công nghệ đàn hồi hàng đầu này. Với công nghệ Boost được trang bị ở gót chân, Crazylight Boost đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của Damian Lillard và nhiều vận động viên NBA nổi tiếng khác.

Crazylight-Boost-2015-Solar-Yellow-H-S84954

adidas-nmd-r1-zebra-bZ0219-4

Vào năm 2015, adidas tiếp tục phát triển mạnh các dòng giày adidas Boost chính hãng. Nổi bật trong số đó không thể không kể đến dòng giày Adidas Ultra Boost với đế Boost full-length kết hợp với upper Primeknit tạo nên một siêu phẩm, một tác phẩm hoàn hảo nhất của adidas cho tới thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, dòng giày bóng rổ cũng được phát triển với giày adidas Crazylight Boost 2015.

Cho tới thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận những đôi giày adidas Boost chính hãng vẫn đang có một chỗ đứng cực kì vững chắc trong giới sneaker. Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời của mình cùng với đội ngũ sáng tạo tuyệt vời của adidas, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi nhiều điều tuyệt vời hơn nữa đến từ adidas nhé!

You may also like

Leave a Comment