Giày Nike Roshe Two – Điều bạn chưa biết ?

0
1556

Nếu là một người quan tâm đến giày chắc bạn đã biết đến giày Nike Roshe được sùng bái là đôi giày nike có thiết kế đơn giản nhưng mang nhiều hiệu quả thực tế.

Bắt đầu với tên gọi Roshe Run – đây là một đôi giày thể thao có giá khá rẻ, thiết kế đề cao sự tối giản nhưng hiện đại và  thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu giày. Tiếp nối trên con đường mang đến những đôi giày đầy biểu tượng của Nike, người hâm mộ lại tiếp tục đón nhận sự ra mắt của thế hệ mới Nike Roshe Two. Đôi giày này có gì đặc biệt vậy.

Giày Nike Roshe Two - Điều bạn chưa biết ?

Đây cũng là đôi giày được thiết kế bởi Dylan Raasch, được lên kệ chính thức vào tháng 9 năm ngoái. Nhưng câu chuyện của Roshe mới được ông kể lại mang một sự ngạc nhiên lớn: ban đầu, giày Nike Roshe Two không phải là phiên bản tiếp theo chính thức của Roshe, đây được xem chỉ là một cập nhật mới cho thiết kế giày thể thao. Giày Nike Roshe Two bắt đầu với tên gọi “Roshe Plush”, một phiên bản cải tiến cho bản gốc đem lại sự thoải mái và cảm giác mềm mại hơn phiên bản cũ. Dưới đây là một số hình ảnh tại xưởng sản xuất đôi giày này.

nike-roshe-two-design-story-3

nike-roshe-two-design-story-4

nike-roshe-two-design-story-5

Miếng đệm IU mới kết hợp ba lớp đệm Triple-layer, mật độ các hạt foam tăng gấp 3 lần giúp bảo vệ chân và lòng bàn chân, nâng cao sự dễ chịu và thoải mái khi đi giày cả ngày.

Phần upper không chỉ có bộ khung bảo vệ chân như Haruche mà giày còn được thiết kế để có thể kéo căng hay mở rộng phù hợp bàn chân trong quá trình sử dụng hàng ngày, đảm bảo đôi chân không bị phù hay rộp do đi giày quá lâu.

nike-roshe-two-design-story-6

Nhưng với những cải tiến mạnh mẽ và tạo được niềm cảm hứng đã đưa đôi giày này trở thành phiên bản chính thức nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng yêu giày thể thao.

Đôi giày này hiện đã chính thức lên kệ tại myshoes.vn với mức giá vô cùng ưu đãi để các bạn tham khảo !

Linh Đan