Cửa hàng sneaker trẻ em đầu tiên tại Đức

0
878

“Sneaker là dành cho mọi lứa tuổi”.  Tại Đức, một cửa hàng bán lẻ sneaker đã chứng minh điều này khi bắt đầu kinh doanh chuyên về các đôi sneaker trẻ em. Vậy là trẻ em nước Đức đã có thể theo đuổi niềm đam mê sneaker của mình ngay từ khi còn nhỏ.
Đây là cửa hàng sneaker trẻ em đầu tiên tại Đức, sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày hôm nay – 18/7/2016. Cửa hàng sneaker trẻ em này có cái tên rất đáng yêu – Yumalove – đáng yêu như những sneaker trẻ em tí hon.  Cửa hàng được trang trí với nhiều màu sắc, rất bắt mắt trẻ. Tại đây, người ta trưng bày rất nhiều mẫu giày từng tạo hit chủ yếu là hãng ASICS, New Balance và Puma, và đặc biệt sẽ có một số phiên bản collab giữa Yumalove và các thương hiệu giày khác trong thời gian tới. Ngoài ra, cũng có thêm một số mặt hàng khác cho các bạn nhỏ như mũ, áo hay cặp đeo, đều vô cùng phong cách.
Berlin, Đức là một điểm đến mà văn hóa sneaker cực kì được tôn trọng, được đánh giáo cao nhất trên thế giới và với Yumalove thì hiện giờ tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể theo đuổi niềm đam mê sneaker cùng nhau.
Đáng tiếc là ở đây chưa có các sản phẩm giày adidas chính hãng mặc dù quê hương của adidas là nước Đức, tuy nhiên, việc sản xuất sneaker trẻ em thì chưa được adidas phổ biến rộng rãi. Nhiều mẫu giày Nike chính hãng như những đôi thuộc thương hiệu Jordan cũng đã cho ra lò các mẫu giày hiện có với size trẻ em nhưng Yumalove dường như chưa có kế hoạch sẽ kinh doanh thương hiệu này. Mong rằng Yumalove sẽ có thể liên tục cập nhật các mẫu sneaker trẻ em từ nhiều thương hiệu, ngày càng góp phần vào sự phát triển của văn hóa sneaker, và đặc biệt từ những đôi sneaker trẻ em này sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê giày của các sneakerhead nhí.

Cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh của store Yumalove, Đức này nhé!sneaker trẻ em sneaker trẻ emsneaker trẻ emsneaker trẻ em

Thật là mong trong tương lai Việt Nam cũng có những sneaker trẻ em như thế này nhỉ?!

Léo – Myshoes.vn