Cùng chờ đón đôi giày Adidas Ultra Boost ATR Mid

0
1109

Sau lần đầu ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, vào mùa thu này, dòng giày Adidas Ultra Boost ATR Mid chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản mới với cách phối màu đầy ấn tượng.

giày adidas-ultra-boost-mid-atr-red-release-date-s82035

Đôi giày được sử dụng công nghệ Primeknit. Với công nghệ này, toàn bộ phần upper được liên kết lại thành một mảnh duy nhất, ôm sát lấy bàn chân và mang lại sự thoải mái nhất trong khi di chuyển.

Phiên bản mới của giày Adidas Ultra Boost ATR Mid sử dụng màu đỏ tía làm màu chủ đạo, mang lại cảm giác trẻ trung nhưng cũng vô cùng sang trọng. Ba sọc tượng trưng cho thương hiệu giày Adidas được in nổi ở hai bên thân giày.

adidas-ultra-boost-mid-atr-red-release-date-s82035 (1)

Phần midsole với đế boost quen thuộc. Những hạt boost li ti được ép lại trong áp suất nén chặt tạo nên sự kết dính tuyệt vời song trọng lượng lại không quá lớn.

giày adidas

Giày Adidas Ultra Boost ATR Mid là đôi giày được thiết kế để đi bộ. Đế ngoài Continental được sử dụng để cung cấp cho người sử dụng mọi sự hỗ trợ tốt nhất để có thể đi trên mọi loại địa hình.

Với tất cả những đặc điểm này, đôi Adidas Ultra Boost ATR Mid chắc hẳn sẽ là một đôi giày đáng được mong đợi của năm nay!

adidas-ultra-boost-mid-atr-red-release-date-s82035 (3)

adidas-ultra-boost-mid-atr-red-release-date-s82035 (4)

adidas-ultra-boost-mid-atr-red-release-date-s82035 (6)

adidas-ultra-boost-mid-atr-red-release-date-s82035 (7)

Trang Nguyễn