Top 20 giày thời trang nhất năm 2017

0
584

Giày thể thao ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu và kiểu dáng. Vậy nên việc lựa chọn để có một đôi giày đẹp cần phải có sự nghiên cứu trên các blog, cửa hàng bán lẻ, và phù hợp như thế nào với bạn. Để dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn giày vào năm nay, chúng tôi đưa ra top 20 mẫu giày thời trang cho bạn có thể tham khảo dưới đây:

GIÀY ADIDAS NMD TRAIL x WHITE MOUNTAINEERING

TOP 20 giày thời trang nhất năm 2017

Giày adidas NMD là mẫu giày hót của năm 2016 và được tin tưởng vẫn là xu hướng của năm 2017. Mẫu 3 sọc kết hợp với nhãn hiệu thời trang hàng đầu White Mountaining cho ra một phiên bản lấy cảm hứng từ sự khỏe khắn và khéo léo của việc leo núi tạo nên tạo hình của NMD bao bọc chắc chắn, khỏe mạnh hơn.

GIÀY GUCCI ACE LOW-TOP FLAME

gucci

Giày Gucci đã có những đổi mới sáng tạo mới mẻ từ khi có giám đốc sáng tạo mới.  Đôi giày dưới đây là một ví dụ cho sự thành công đó của Gucci.

KNIT SNEAKER

maison

Mối tình của giày thời trang và quần vợt liên tục thăng hoa với phiên bản mới giày Nike Free Flyknit 4.0 từ Maison Margiela. Kết hợp giữa đế cao su trắng và giày ủng được nhúng vào sơn để khô. Kết quả tạo thành là một đôi giày thể thao đầy cảm hứng cá nhân như bạn thấy như trên.

GIÀY ADIDAS OZWEEGO 2 x RAF SIMON

raf

Huyền thoại thời trang Raf Simon tiếp tục hợp tác với hãng giày adidas để đưa ra một phiên bản mới. Đó chính là giày adidas ozweego 2 với hình ảnh trong tư thế luôn sẵn sàng để chiến đấu.

GOSHA RUBCHINSKIY x FILA

gosha

Một trong số bộ sư tập Xuân hè 2017 của Gosha là cộng tác của công ty giày thể thao Ý. Những hình ảnh mạnh mẽ, chuẩn mực từ cái nhìn đầu tiên. Chữ kí trên gót giày của người thiết kế tinh tế và độc đáo phải không?

Tiếp theo dưới đây là danh sách các mẫu giày trong top 20 này mà thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cung cấp ở các bài viết sau:

Dự án giày của Blush Achilles Low

commonlaw

Braindead x Vans

braindeadvans

Reebok x Vetements Instapump Fury

reebok-vetement

Buscemi 110MM Black/White/Red

buscemi-110mm

COMME des GARÇONS x NikeLab VaporMax

comme

Rick Owens x giày adidas Walrus

rick-owens

Balenciaga Speed Trainer

balenciaga-speed

Valentino Camustars Rockrunner

valentino

Saint Laurent SL/06

saint

Supreme x Louis Vuitton Sneakers

supreme-louis-vuitton

High-Top

fear-of-god

Lanvin Vulcanized Canvas

lanvin

Undercover x Vans Era

sole

Aime Leon Dore Q44

aime

Off-White x Nike Air Force 1

airforce1

Trên là top 20 hot nhất năm 2017, hãy đón xem những bài cập nhật để có sự thay đổi phù hợp cho mẫu giày bạn muốn sở hữu nhé.