Giày Nike HyperAdapt 1.0 – Chào mừng đến với giày của tương lai !

0
893

Giày Nike HyperAdapt 1.0 là đôi giày thể thao đầy đủ chức năng đầu tiên điều chỉnh bằng điện tử với đường viền chân của bạn thông qua công nghệ thăng bằng thích ứng – tạo sự phù hợp với từng cá nhân, tùy biến khiến bạn cảm thấy giày như một phần mở rộng của cơ thể.

Giày Nike HyperAdapt 1.0 - Chào mừng đến với thế hệ giày của tương lai !

“ Đổi mới tại Nike không phải là mơ về tương lai. Đó là từng bước đến tương lai” Tinker Hatfield nói. Phó chủ tịch Sáng tạo của Nike cũng nói thêm: “ Thỉnh thoảng, chúng tôi còn đưa ra thực tế trước khi người khác đầu tưởng tượng về nó”. Thực tế đó thể hiện dưới hình thức phiên bản giới hạn Nike HyperAdapt 1.0.

Khi đi giày vào, gót chân của bạn sẽ chạm tới cảm biến và hệ thống sẽ tự động thắt chặt “, Tiffany Beers, Người sáng tạo cao cấp và dẫn đầu kỹ thuật của dự án của NIKE giải thích. “Sau đó, có hai nút bên cạnh để thắt chặt và nới lỏng. Bạn có thể điều chỉnh nó cho đến khi nó hoàn hảo. ”

Hyperadapt_Thread_3_Des

Xem thêm: mua giày chính hãng ở đâu?

Thú vị khi bắt đầu khám phá cơ học của một chiếc giày như HyperAdapt 1.0 sau lần gặp mặt đầu tiên với Hatfield, người đã mơ ước tạo ra một sự thay đổi phù hợp. Ông đã hỏi nếu cô ấy muốn tìm ra nó – không phải là một bản sao của một ý tưởng trước đây nhưng như là “bước đầu tiên của đứa trẻ để đến một nơi tinh vi hơn”. Dự án đã thu hút sự quan tâm của Chủ tịch và Giám đốc điều hành của NIKE, Mark Parker, người đã giúp hướng dẫn thiết kế như là một cộng tác viên thứ ba.

HyperAdapt-Black_Des

Tiềm năng của việc tự động thắt dây cho vận động viên là  rất lớn theo Hatfield, vì nó cho phép tùy chỉnh phù hợp với thời điểm phù hợp. “Thật ngạc nhiên khi xem xét một chiếc giày cảm giác được cơ thể thay đổi theo thời gian thực tế. Điều đó giúp loại bỏ được vô số những phiền nhiễu, bao gồm cả sự suy nhược tinh thần, và do đó thực sự đem lại hiệu quả cao.

unnamed-2-5

unnamed-1-6

Giày Nike HyperAdapt 1.0- tương lai của giày dép thông minh đã đến. Giày Nike HyperAdapt 1.0 với hai phối màu Black / White-Blue Lagoon và Metallic Silver / Black-White

Linh Đan